thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 615.1 Đ154
    Nhan đề: Ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ nhiệt đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng Bưởi Năm roi :

DDC 615.1
Tác giả CN Đàm, Thị Như Thủy
Nhan đề Ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ nhiệt đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng Bưởi Năm roi : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Đàm Thị Như Thủy ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 23 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT: TPMT 2020.37
Tóm tắt Đề tài tiến hành thu nhận dịch trích giàu polyphenol, flavonoid và hoạt chất chống oxy hóa từ vỏ trắng bưởi Năm Roi bằng phương pháp trích ly có hỗ trợ nhiệt, dịch trích này có thể làm tiền đề cho những nghiên cứu tiếp theo trong việc bổ sung các hoạt chất vào các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm
Từ khóa tự do Chống oxy hóa
Từ khóa tự do Flavonoid
Từ khóa tự do Polyphenol
Từ khóa tự do Bưởi năm roi
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077734
000 00000nam#a2200000u##4500
00127480
0024
0046D9328E3-0C57-4EC4-927A-1554E64675A2
005202103170908
008210317s2020 vm vie
0091 0
039|y20210317090836|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a615.1|bĐ154|223
100 |aĐàm, Thị Như Thủy
245 |aẢnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ nhiệt đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng Bưởi Năm roi : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cĐàm Thị Như Thủy ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
260 |aTp. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a23 tr. : |bHình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aMSĐT: TPMT 2020.37
504 |aPhụ chú cuối thư mục
520 |aĐề tài tiến hành thu nhận dịch trích giàu polyphenol, flavonoid và hoạt chất chống oxy hóa từ vỏ trắng bưởi Năm Roi bằng phương pháp trích ly có hỗ trợ nhiệt, dịch trích này có thể làm tiền đề cho những nghiên cứu tiếp theo trong việc bổ sung các hoạt chất vào các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aChống oxy hóa
653 |aFlavonoid
653 |aPolyphenol
653 |aBưởi năm roi
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aNguyễn, Hồng Khôi Nguyên|cThS.|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077734
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 077734 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 615.1 Đ154 Sách mượn tại chỗ 1