thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 615.1 Đ154
    Nhan đề: Ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ nhiệt đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng Bưởi Năm roi :

DDC 615.1
Tác giả CN Đàm, Thị Như Thủy
Nhan đề Ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ nhiệt đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng Bưởi Năm roi : Khóa luận tốt nghiệp / Đàm Thị Như Thủy ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 91 tr. ; 30 cm.
Mô tả vật lý Hình ảnh, bảng biểu
Tóm tắt Đề tài tiến hành thu nhận dịch trích giàu polyphenol, flavonoid và hoạt chất chống oxy hóa từ vỏ trắng bưởi Năm Roi bằng phương pháp trích ly có hỗ trợ nhiệt, dịch trích này có thể làm tiền đề cho những nghiên cứu tiếp theo trong việc bổ sung các hoạt chất vào các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm
Từ khóa tự do Chống oxy hóa
Từ khóa tự do Flavonoid
Từ khóa tự do Polyphenol
Từ khóa tự do Bưởi năm roi
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 075783
000 00000nam#a2200000ui#4500
00126497
00217
004F10873F6-E726-4FBE-9B54-92774F70E8AB
005202103170909
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210317090903|bnghiepvu|c20210115094707|dnghiepvu|y20201225150128|zsvthuctap
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a615.1|bĐ154
100 |aĐàm, Thị Như Thủy
245 |aẢnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ nhiệt đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng Bưởi Năm roi : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cĐàm Thị Như Thủy ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
260 |aTp. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a91 tr. ; |c30 cm.
300|bHình ảnh, bảng biểu
504|aPhụ chú cuối thư mục
520 |aĐề tài tiến hành thu nhận dịch trích giàu polyphenol, flavonoid và hoạt chất chống oxy hóa từ vỏ trắng bưởi Năm Roi bằng phương pháp trích ly có hỗ trợ nhiệt, dịch trích này có thể làm tiền đề cho những nghiên cứu tiếp theo trong việc bổ sung các hoạt chất vào các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aChống oxy hóa
653 |aFlavonoid
653 |aPolyphenol
653|aBưởi năm roi
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Hồng Khôi Nguyên|cThS.|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 075783
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/26497_anhhuongcuathumbimage.jpg
890|c1|a1|b0|d14
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 075783 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 615.1 M1111 Sách mượn tại chỗ 1