thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 660.29 H987Kh
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện tách chiết đến hàm lượng Phenolic và hoạt tính kháng oxy hoá của quả sim Phú Quốc (Rhodomyrtus Tomentosa) /

DDC 660.29
Tác giả CN Huỳnh, Bảo Khanh
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện tách chiết đến hàm lượng Phenolic và hoạt tính kháng oxy hoá của quả sim Phú Quốc (Rhodomyrtus Tomentosa) /Huỳnh Bảo Khanh; Người hướng dẫn: Võ Thanh Sang
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
Mô tả vật lý 35 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Oxy hoá
Từ khóa tự do Quả Sim-Phú Quốc
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Võ, Thanh Sang,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001147
000 00953nam a2200301 p 4500
00111681
00217
00417293
005202310231005
008180402s2017 vm| vie
0091 0
039|a20231023100553|bbacntp|c20180825040904|dlongtd|y20180402150600|zquyennt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a660.29|bH987Kh|223
1001|aHuỳnh, Bảo Khanh
24510|aKhảo sát ảnh hưởng của điều kiện tách chiết đến hàm lượng Phenolic và hoạt tính kháng oxy hoá của quả sim Phú Quốc (Rhodomyrtus Tomentosa) /|cHuỳnh Bảo Khanh; Người hướng dẫn: Võ Thanh Sang
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017
300|a35 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 33 - 35
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aOxy hoá
6534|aQuả Sim|zPhú Quốc
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ kỹ thuật hoá học
7001|aVõ, Thanh Sang,|cTS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001147
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001147 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 660.29 H987Kh Sách mượn tại chỗ 1