DDC
| 658.5 |
Tác giả CN
| Trịnh, Thị Hồng Vân |
Tác giả TT
| |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng sản phẩm sử dụng yến sào Khánh Hòa dành cho trẻ em / Trịnh Thị Hồng Vân, Phan Thị Giang, Nguyễn Thị Thanh Nguyệt..[ và những người khác] |
Tóm tắt
| Trình bày Yến sào là một trong những thực phẩm được đánh giá cao ở Đông Nam Á. Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa được chiết xuất từ yến sào nhờ phương pháp thủy phân enzyme. Nghiên cứu cho thấy, chế độ xử lý nhiệt và thời gian tiệt trùng có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho trẻ em từ tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa. Qua đó, nhóm nghiên cứu của Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã lựa chọn được điều kiện xử lý tối ưu cho sản phẩm. |
Từ khóa tự do
| Xử lý nhiệt |
Từ khóa tự do
| Yến sào Khánh Hòa |
Từ khóa tự do
| Chất lượng sản phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Thanh Nguyệt |
Tác giả(bs) CN
| Phan, Thị Giang |
Nguồn trích
| Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam - tr. 36-39
Số: 08
Năm: 2023 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 50365 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | DBD28FBE-3136-47AE-A463-3116483C1EA3 |
---|
005 | 202405021516 |
---|
008 | 081223s VN| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20240502151916|ztainguyendientu |
---|
040 | |aACTVN |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a658.5 |
---|
100 | 10|aTrịnh, Thị Hồng Vân |
---|
110 | |bBộ Khoa học và công nghệ |
---|
245 | |aẢnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng sản phẩm sử dụng yến sào Khánh Hòa dành cho trẻ em / |cTrịnh Thị Hồng Vân, Phan Thị Giang, Nguyễn Thị Thanh Nguyệt..[ và những người khác] |
---|
520 | |aTrình bày Yến sào là một trong những thực phẩm được đánh giá cao ở Đông Nam Á. Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa được chiết xuất từ yến sào nhờ phương pháp thủy phân enzyme. Nghiên cứu cho thấy, chế độ xử lý nhiệt và thời gian tiệt trùng có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho trẻ em từ tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa. Qua đó, nhóm nghiên cứu của Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã lựa chọn được điều kiện xử lý tối ưu cho sản phẩm. |
---|
653 | |aXử lý nhiệt |
---|
653 | |aYến sào Khánh Hòa |
---|
653 | |aChất lượng sản phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Thanh Nguyệt |
---|
700 | |aPhan, Thị Giang |
---|
773 | 0 |tTạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam |d2023|gtr. 36-39|x2815-6455|i08 |
---|
890 | |a0|b0|c1|d0 |
---|
| |
|
|
|
|