![](http://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/40701_anhhuongcuaquatrinhchanvanhietdosaythumbimage.jpg)
DDC
| 664.028 |
Tác giả CN
| Lê, Hoàng Thùy Dương |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của quá trình chần và nhiệt độ sấy lên chất lượng của bột củ dền (Beta Vulgaris L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Hoàng Thùy Dương, Đặng Thanh Thủy (hướng dẫn) |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022. |
Mô tả vật lý
| 39 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Khảo sát ảnh hưởng của phương pháp chần, kích thước nguyên liệu khi chần, thời gian chần và nhiệt độ sấy lên: chỉ số màu sắc, ẩm độ, hàm lượng betalain, hàm lượng đường khử, hàm lượng polyphenol, khả năng bắt gốc tự do DPPH, khả năng khử sắt FRAP của bột củ dền |
Từ khóa tự do
| Chất lượng |
Từ khóa tự do
| Nhiệt độ sấy |
Từ khóa tự do
| Quá trình Chần |
Từ khóa tự do
| Bột củ dền |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Đặng, Thanh Thủy |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 085828 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 40701 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 63EEC37B-6403-49EF-9B33-E97657F2637B |
---|
005 | 202308210954 |
---|
008 | 230322s2022 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20230821095417|bbacntp|c20230322135306|dbacntp|y20230322111213|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.028|bL524 |
---|
100 | |aLê, Hoàng Thùy Dương |
---|
245 | |aẢnh hưởng của quá trình chần và nhiệt độ sấy lên chất lượng của bột củ dền (Beta Vulgaris L.) : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cLê Hoàng Thùy Dương, Đặng Thanh Thủy (hướng dẫn) |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2022. |
---|
300 | |a39 tr. : |bHình ảnh, bảng ; |c29 cm. |
---|
502 | |aThư mục Tr.39 |
---|
520 | |aKhảo sát ảnh hưởng của phương pháp chần, kích thước nguyên liệu khi chần, thời gian chần và nhiệt độ sấy lên: chỉ số màu sắc, ẩm độ, hàm lượng betalain, hàm lượng đường khử, hàm lượng polyphenol, khả năng bắt gốc tự do DPPH, khả năng khử sắt FRAP của bột củ dền |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aChất lượng |
---|
653 | |aNhiệt độ sấy |
---|
653 | |aQuá trình Chần |
---|
653 | |aBột củ dền |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aĐặng, Thanh Thủy|cThS|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 085828 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/40701_anhhuongcuaquatrinhchanvanhietdosaythumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b1|c1|d8 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
085828
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.028 L524
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|