thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.2 N5764
    Nhan đề: Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý và nhiệt độ sấy lên chất lượng của bột khoai lang tím (Ipomoea Batatas L.) :

DDC 664.2
Tác giả CN Nguyễn, Huỳnh Cẩm Tiên
Nhan đề Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý và nhiệt độ sấy lên chất lượng của bột khoai lang tím (Ipomoea Batatas L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Huỳnh Cẩm Tiên, Đặng Thanh Thủy (hướng dẫn)
Thông tin xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
Mô tả vật lý 65 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29cm.
Tóm tắt Nhằm khảo sát ảnh hưởng của hóa chất xử lý nguyên liệu ở quá trình ngâm, quá trình chần, quá trình sấy lên các thông số chất lượng của bột như: chỉ số màu sắc, đồ ẩm, khả năng hấp thụ nước, chỉ số hòa tan trong nước, khả năng bắt gốc tự do DPPH, khả năng khử sắt FRAP của bột khoai lang tím
Từ khóa tự do Nhiệt độ sấy
Từ khóa tự do Ipomoea Batatas L.
Từ khóa tự do Bột khoai lang
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Đặng, Thanh Thủy
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 085841
000 00000nam#a2200000u##4500
00140682
00217
00426B82BD9-96FC-4CE4-983D-81DD9E94889D
005202309150814
008230321s2022 vm vie
0091 0
039|a20230915081406|bbacntp|c20230322150621|dsvthuctap|y20230321145315|zsvthuctap
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.2|bN5764
100 |aNguyễn, Huỳnh Cẩm Tiên
245 |aẢnh hưởng của quá trình tiền xử lý và nhiệt độ sấy lên chất lượng của bột khoai lang tím (Ipomoea Batatas L.) : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Huỳnh Cẩm Tiên, Đặng Thanh Thủy (hướng dẫn)
260 |aThành phố Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022
300 |a65 tr. : |bHình ảnh, bảng biểu ; |c29cm.
502 |aThư mục Tr.48-65
520 |aNhằm khảo sát ảnh hưởng của hóa chất xử lý nguyên liệu ở quá trình ngâm, quá trình chần, quá trình sấy lên các thông số chất lượng của bột như: chỉ số màu sắc, đồ ẩm, khả năng hấp thụ nước, chỉ số hòa tan trong nước, khả năng bắt gốc tự do DPPH, khả năng khử sắt FRAP của bột khoai lang tím
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aNhiệt độ sấy
653 |aIpomoea Batatas L.
653 |aBột khoai lang
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aĐặng, Thanh Thủy|cThS|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 085841
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/40682_anhhuongcuaquatrinhbotkhoailangtimthumbimage.jpg
890|a1|b1|c1|d2
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 085841 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.2 N5764 Sách mượn tại chỗ 1