![](http://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/40682_anhhuongcuaquatrinhbotkhoailangtimthumbimage.jpg)
DDC
| 664.2 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Huỳnh Cẩm Tiên |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý và nhiệt độ sấy lên chất lượng của bột khoai lang tím (Ipomoea Batatas L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Huỳnh Cẩm Tiên, Đặng Thanh Thủy (hướng dẫn) |
Thông tin xuất bản
| Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022 |
Mô tả vật lý
| 65 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29cm. |
Tóm tắt
| Nhằm khảo sát ảnh hưởng của hóa chất xử lý nguyên liệu ở quá trình ngâm, quá trình chần, quá trình sấy lên các thông số chất lượng của bột như: chỉ số màu sắc, đồ ẩm, khả năng hấp thụ nước, chỉ số hòa tan trong nước, khả năng bắt gốc tự do DPPH, khả năng khử sắt FRAP của bột khoai lang tím |
Từ khóa tự do
| Nhiệt độ sấy |
Từ khóa tự do
| Ipomoea Batatas L. |
Từ khóa tự do
| Bột khoai lang |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Đặng, Thanh Thủy |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 085841 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 40682 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 26B82BD9-96FC-4CE4-983D-81DD9E94889D |
---|
005 | 202309150814 |
---|
008 | 230321s2022 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20230915081406|bbacntp|c20230322150621|dsvthuctap|y20230321145315|zsvthuctap |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.2|bN5764 |
---|
100 | |aNguyễn, Huỳnh Cẩm Tiên |
---|
245 | |aẢnh hưởng của quá trình tiền xử lý và nhiệt độ sấy lên chất lượng của bột khoai lang tím (Ipomoea Batatas L.) : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Huỳnh Cẩm Tiên, Đặng Thanh Thủy (hướng dẫn) |
---|
260 | |aThành phố Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022 |
---|
300 | |a65 tr. : |bHình ảnh, bảng biểu ; |c29cm. |
---|
502 | |aThư mục Tr.48-65 |
---|
520 | |aNhằm khảo sát ảnh hưởng của hóa chất xử lý nguyên liệu ở quá trình ngâm, quá trình chần, quá trình sấy lên các thông số chất lượng của bột như: chỉ số màu sắc, đồ ẩm, khả năng hấp thụ nước, chỉ số hòa tan trong nước, khả năng bắt gốc tự do DPPH, khả năng khử sắt FRAP của bột khoai lang tím |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aNhiệt độ sấy |
---|
653 | |aIpomoea Batatas L. |
---|
653 | |aBột khoai lang |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aĐặng, Thanh Thủy|cThS|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 085841 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/40682_anhhuongcuaquatrinhbotkhoailangtimthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b1|c1|d2 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
085841
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.2 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|