![](http://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/40411_giaiphapnangcaochatluongphucvucuanhahangorientalkhachsansgthumbimage.jpg)
DDC
| 647.94 |
Tác giả CN
| Vũ, Thị Thu Phương |
Nhan đề
| Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của nhà hàng Oriental, khách sạn Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị Khách sạn niên khóa 2019 - 2022 / Vũ Thu Phương; Thang Vĩnh Quang (hướng dẫn) |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022 |
Mô tả vật lý
| 76 tr. : hình ảnh; biểu đồ; sơ đồ ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Hệ thống hóa cơ sở lý luận về các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của nhà hàng. Đánh giá thực trạng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng vệ sinh các yếu tố hữu hình, các yếu tố vô hình.. ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với quá trình phục vụ của nhà hàng Oriental tại khách sạn Sài Gòn. Đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng phục vụ của nhà hàng Oriental, khách sạn Sài Gòn. |
Từ khóa tự do
| Chất lượng phục vụ |
Từ khóa tự do
| Khách sạn Sài Gòn |
Từ khóa tự do
| Nhà hàng Oriental |
Khoa
| Khoa Du lịch và Việt Nam học |
Tác giả(bs) CN
| Thang, Vĩnh Quang |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 084523 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 40411 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 41EB0BCB-7F0E-4A2A-8C32-3E36A88654BF |
---|
005 | 202307130904 |
---|
008 | 230228s2022 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20230713090424|bbacntp|c20230712152805|dbacntp|y20230228092835|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a647.94|bV986 |
---|
100 | |aVũ, Thị Thu Phương |
---|
245 | |aGiải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của nhà hàng Oriental, khách sạn Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh : |bKhóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị Khách sạn niên khóa 2019 - 2022 / |cVũ Thu Phương; Thang Vĩnh Quang (hướng dẫn) |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022 |
---|
300 | |a76 tr. : |bhình ảnh; biểu đồ; sơ đồ ; |c29 cm. |
---|
502 | |athư mục tr 69 - 71 |
---|
520 | |aHệ thống hóa cơ sở lý luận về các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của nhà hàng. Đánh giá thực trạng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng vệ sinh các yếu tố hữu hình, các yếu tố vô hình.. ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với quá trình phục vụ của nhà hàng Oriental tại khách sạn Sài Gòn. Đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng phục vụ của nhà hàng Oriental, khách sạn Sài Gòn. |
---|
541 | |anộp lưu chiểu |
---|
653 | |aChất lượng phục vụ |
---|
653 | |aKhách sạn Sài Gòn |
---|
653 | |aNhà hàng Oriental |
---|
690 | |aKhoa Du lịch và Việt Nam học |
---|
691 | |aQuản trị khách sạn |
---|
700 | |aThang, Vĩnh Quang|cThS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 084523 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/40411_giaiphapnangcaochatluongphucvucuanhahangorientalkhachsansgthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
084523
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
647.94 V986
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|