![](http://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/40253_giaiphapnangcaochatluongphucvubuongcuabophanhouskeepingtaifairfiedbymarriotsouthbinhduongthumbimage.jpg)
DDC
| 647.92 |
Tác giả CN
| Lê, Ngọc Cầm |
Nhan đề
| Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ buồng của bộ phận houskeeping tại khách sạn Fairfied by Marriott south Binh Duong : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị khách sạn niên khóa 2019 - 2022 / Lê Ngọc Cầm; Nguyễn Hoàng Long hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022 |
Mô tả vật lý
| 76 tr. : hình ảnh; bảng biểu; biểu đồ; kèm CD ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Tìm hiểu quy trình làm buồng của nhân viên Housekeeping và sử dụng bảng khảo sát để đánh giá chất lượng hài lòng của khách hàng. Phân tích thực trạng, các yếu tố ảnh hưởng đến việc phục vụ buồng tại khách sạn Faifield by Marriott south Binh Duong trong thời gian qua. Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ buồng tại khách sạn |
Từ khóa tự do
| Khách sạn Fairfield by Marriott South |
Từ khóa tự do
| Chất lượng phục vụ |
Từ khóa tự do
| Bộ phận Housekeeping |
Từ khóa tự do
| Bình Dương |
Khoa
| Khoa Du lịch và Việt Nam học |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Hoàng Long |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 084551 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 40253 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 748A92FA-BDEA-48B2-82D7-7B99446839D3 |
---|
005 | 202307201530 |
---|
008 | 081223s2022 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20230720153003|bbacntp|c20230720092028|dbacntp|y20230221154553|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a647.92|bL4331 |
---|
100 | |aLê, Ngọc Cầm |
---|
245 | |aGiải pháp nâng cao chất lượng phục vụ buồng của bộ phận houskeeping tại khách sạn Fairfied by Marriott south Binh Duong : |bKhóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị khách sạn niên khóa 2019 - 2022 / |cLê Ngọc Cầm; Nguyễn Hoàng Long hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022 |
---|
300 | |a76 tr. : |bhình ảnh; bảng biểu; biểu đồ; kèm CD ; |c29 cm. |
---|
502 | |athư mục tr 75 -76 |
---|
520 | |aTìm hiểu quy trình làm buồng của nhân viên Housekeeping và sử dụng bảng khảo sát để đánh giá chất lượng hài lòng của khách hàng. Phân tích thực trạng, các yếu tố ảnh hưởng đến việc phục vụ buồng tại khách sạn Faifield by Marriott south Binh Duong trong thời gian qua. Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ buồng tại khách sạn |
---|
541 | |anộp lưu chiểu |
---|
653 | |a Khách sạn Fairfield by Marriott South |
---|
653 | |aChất lượng phục vụ |
---|
653 | |aBộ phận Housekeeping |
---|
653 | |aBình Dương |
---|
690 | |aKhoa Du lịch và Việt Nam học |
---|
691 | |aQuản trị khách sạn |
---|
700 | |aNguyễn, Hoàng Long|cThS|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 084551 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/40253_giaiphapnangcaochatluongphucvubuongcuabophanhouskeepingtaifairfiedbymarriotsouthbinhduongthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
084551
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
647.92 L4331
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào