![](http://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/40246_giaiphapnangcaochatluongphucvubophanletantaikhachsancontinentalsaigonthumbimage.jpg)
DDC
| 647 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Hoàng Giang |
Nhan đề
| Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ bộ phận lễ tân tại khách sạn Intercontinental Sài Gòn : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị khách sạn niên khóa 2019 - 2022 / Nguyễn Hoàng Giang; Vũ Thị Thùy Linh hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022 |
Mô tả vật lý
| 82 tr. : biểu đồ; bảng; kèm CD ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Phân tích, đánh giá hoạt động của nhà hàng The Nest dựa vào các tiêu chí, từ đó tìm ra điểm mạnh, điểm yếu, xác định được lợi thế và mặt hạn chế của chất lượng dịch vụ ăn uống của nhà hàng. Qua đó, đề ra giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống của nhà hàng The Nest tại khách sạn Intercontinental Sài Gòn |
Từ khóa tự do
| Bộ phận lễ tân |
Từ khóa tự do
| Chất lượng phục vụ |
Từ khóa tự do
| Khách sạn Intercontinental Sài Gòn |
Khoa
| Khoa Du lịch và Việt Nam học |
Tác giả(bs) CN
| Vũ, Thị Thùy Linh |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 084534 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 40246 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 378203DE-4C19-49E1-B9F2-3E905821CB84 |
---|
005 | 202307201442 |
---|
008 | 230221s2022 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20230720144244|bbacntp|c20230720091428|dbacntp|y20230221144752|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a647|bN5764G |
---|
100 | |aNguyễn, Hoàng Giang |
---|
245 | |aGiải pháp nâng cao chất lượng phục vụ bộ phận lễ tân tại khách sạn Intercontinental Sài Gòn : |bKhóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị khách sạn niên khóa 2019 - 2022 / |cNguyễn Hoàng Giang; Vũ Thị Thùy Linh hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022 |
---|
300 | |a82 tr. : |bbiểu đồ; bảng; kèm CD ; |c29 cm. |
---|
502 | |athư mục tr 75 -77 |
---|
520 | |aPhân tích, đánh giá hoạt động của nhà hàng The Nest dựa vào các tiêu chí, từ đó tìm ra điểm mạnh, điểm yếu, xác định được lợi thế và mặt hạn chế của chất lượng dịch vụ ăn uống của nhà hàng. Qua đó, đề ra giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống của nhà hàng The Nest tại khách sạn Intercontinental Sài Gòn |
---|
541 | |anộp lưu chiểu |
---|
653 | |aBộ phận lễ tân |
---|
653 | |aChất lượng phục vụ |
---|
653 | |aKhách sạn Intercontinental Sài Gòn |
---|
690 | |aKhoa Du lịch và Việt Nam học |
---|
691 | |aQuản trị khách sạn |
---|
700 | |aVũ, Thị Thùy Linh|cThS|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 084534 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/40246_giaiphapnangcaochatluongphucvubophanletantaikhachsancontinentalsaigonthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
084534
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
647 N5764G
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|