thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 363.19
    Nhan đề: Đánh giá của người dân về công tác quản lý an toàn thực phẩm ở Việt Nam /

DDC 363.19
Tác giả CN Lê, Văn Hùng
Nhan đề Đánh giá của người dân về công tác quản lý an toàn thực phẩm ở Việt Nam / Lê Văn Hùng, Vũ Ngọc Quyên,Tạ Phúc Đường
Thông tin xuất bản Thành phố Hà Nội : Viện kinh tế Việt Nam, 2020
Mô tả vật lý 9 tr.
Tóm tắt Làm rõ hơn thực tế đánh giá của người dân trong công tác quản lý an toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay
Từ khóa tự do Việt Nam
Từ khóa tự do An toàn thực phẩm
Từ khóa tự do Quản lý an toàn thực phẩm
Tác giả(bs) CN Tạ, Phúc Đường
Tác giả(bs) CN Vũ, Ngọc Quyên
Nguồn trích Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế : Economic Studies 2020tr. 27-37 Số: 11 Tập: 510
000 00000nab#a2200000ui#4500
00128832
0029
004447A0351-4117-4985-9B01-BEA0872F191A
005202106092037
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|y20210609203716|ztainguyendientu
082 |a363.19
100 |aLê, Văn Hùng
245 |aĐánh giá của người dân về công tác quản lý an toàn thực phẩm ở Việt Nam / |cLê Văn Hùng, Vũ Ngọc Quyên,Tạ Phúc Đường
260 |aThành phố Hà Nội : |bViện kinh tế Việt Nam, |c2020
300 |a9 tr.
520 |aLàm rõ hơn thực tế đánh giá của người dân trong công tác quản lý an toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay
653 |aViệt Nam
653 |aAn toàn thực phẩm
653 |aQuản lý an toàn thực phẩm
700 |aTạ, Phúc Đường
700 |aVũ, Ngọc Quyên
773 |tTạp chí Nghiên cứu Kinh tế : Economic Studies |d2020|gtr. 27-37|x0866-7489|v510|i11
890|a0|b0|c1|d12
Không tìm thấy biểu ghi nào