thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 P535
    Nhan đề: Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) :

DDC 664.024
Tác giả CN Phan, Phú Thắng
Nhan đề Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Phan Phú Thắng chủ nhiệm đề tài ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý 24 tr. : Hình ảnh, sơ đồ ; 29 cm.
Phụ chú Mã số đề tài: TPMT 2019.26
Tóm tắt Đề tài tiến hành khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun bao gồm nhiệt độ sấy phun và tỉ lệ anthocyanin: maltodextrin lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun bụp giấm. Hoàn thiện quy trình sấy phun đài hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng màu công nghiệp trong thực phẩm.
Từ khóa tự do Phenolic
Từ khóa tự do Flavonoid
Từ khóa tự do Chất tạo màu
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Đặng, Thanh Thủy
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(3): 069619-21
000 00000nam#a2200000u##4500
00119704
0024
004210995F3-119C-47EA-A244-E9F66627DEA5
005202003041532
008200304s2019 vm vie
0091 0
039|y20200304153220|znhungtth
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.024|bP535
100 |aPhan, Phú Thắng
245 |aẢnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / |cPhan Phú Thắng chủ nhiệm đề tài ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |a24 tr. : |bHình ảnh, sơ đồ ; |c29 cm.
500|aMã số đề tài: TPMT 2019.26
504|aPhụ chú thư mục cuối tài liệu
520 |aĐề tài tiến hành khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun bao gồm nhiệt độ sấy phun và tỉ lệ anthocyanin: maltodextrin lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun bụp giấm. Hoàn thiện quy trình sấy phun đài hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng màu công nghiệp trong thực phẩm.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aPhenolic
653 |aFlavonoid
653 |aChất tạo màu
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aĐặng, Thanh Thủy|cThs|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 069619-21
890|a3|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 069619 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.024 P535 Sách mượn tại chỗ 1
2 069620 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.024 P535 Sách mượn tại chỗ 2
3 069621 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.024 P535 Sách mượn tại chỗ 3