thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 H6781
    Nhan đề: Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng Anthocyanin và hiệu suất vi bao của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) :

DDC 664.024
Tác giả CN Hồ, Chí Bảo
Nhan đề Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng Anthocyanin và hiệu suất vi bao của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Hồ Chí Bảo chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý vi, 31 tr. : hình ảnh, sơ đồ ; 29 cm.
Phụ chú Mã số đề tài: TPMT 2019.16
Tóm tắt Đề tài khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng anthocyanin và hiệu suất vi bao của bột sấy phun bụp giấm, nhằm tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.
Từ khóa tự do Anthocyanin
Từ khóa tự do Bụp giấm
Từ khóa tự do Bột sấy
Từ khóa tự do Hiệu suất
Từ khóa tự do Vi bao
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 069627-8
000 00000nam#a2200000u##4500
00119694
0024
00482E79EC4-71D1-4922-A2BE-EFECAD96D314
005202003041451
008200304s2019 vm vie
0091 0
039|y20200304145137|znhungtth
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.024|bH6781
100 |aHồ, Chí Bảo
245 |aẢnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng Anthocyanin và hiệu suất vi bao của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / |cHồ Chí Bảo chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |avi, 31 tr. : |bhình ảnh, sơ đồ ; |c29 cm.
500|aMã số đề tài: TPMT 2019.16
504|aPhụ chú thư mục cuối tài liệu
520 |aĐề tài khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng anthocyanin và hiệu suất vi bao của bột sấy phun bụp giấm, nhằm tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aAnthocyanin
653 |aBụp giấm
653 |aBột sấy
653|aHiệu suất
653|aVi bao
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Quốc Duy|cThS.|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 069627-8
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 069628 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.024 H6781 Sách mượn tại chỗ 1
2 069627 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.024 H6781 Sách mượn tại chỗ 2