thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.0284 Đ182
    Nhan đề: Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) :

DDC 664.0284
Tác giả CN Đặng, Thanh Khiết
Nhan đề Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Đặng Thanh Khiết; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý vi, 25 tr. : hình màu, biểu đồ ; 29 cm.
Phụ chú Mã số đề tài: TPMT 2019.17
Tóm tắt Đề tài khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm. Từ đó có thể tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm,
Từ khóa tự do Bụp giấm
Từ khóa tự do Kỹ thuật sấy phun
Từ khóa tự do Nhiệt độ sấy
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Đặng, Thanh Thủy
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 069411-2
000 00000nam#a2200000u##4500
00119623
0024
004B73F86E4-9A94-4858-B749-72632C454898
005202003030925
008200224s2019 vm vie
0091 0
039|a20200303092550|bquyennt|y20200303092523|zquyennt
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.0284|bĐ182|223
100 |aĐặng, Thanh Khiết|echủ nhiệm đề tài
245 |aẢnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / |cĐặng Thanh Khiết; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |avi, 25 tr. : |bhình màu, biểu đồ ; |c29 cm.
500|aMã số đề tài: TPMT 2019.17
504|aTài liệu tham khảo: tr.20 - 24
520 |aĐề tài khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột sấy phun bụp giấm. Từ đó có thể tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm,
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aBụp giấm
653 |aKỹ thuật sấy phun
653 |aNhiệt độ sấy
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aĐặng, Thanh Thủy|cThS.|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 069411-2
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 069411 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.0284 Đ182 Sách mượn tại chỗ 1
2 069412 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.0284 Đ182 Sách mượn tại chỗ 2