thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 H987
    Nhan đề: Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hoạt tính chống oxy hóa của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) :

DDC 664.024
Tác giả CN Huỳnh, Thị Thanh Ngân
Nhan đề Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hoạt tính chống oxy hóa của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Huỳnh Thị Thanh Ngân; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý 31 tr. : hình ảnh, đồ thị ; 29 cm.
Phụ chú Mã số đề tài: TPMT 2019.19
Tóm tắt Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng điều kiện sấy phun lên hoạt tính chống ooxxy hóa của bột sấy phun bụp giấm. Hoàn thiện quy trình sấy phun dịch trích từ bột hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.
Từ khóa tự do Oxy hóa
Từ khóa tự do Chất tạo màu
Từ khóa tự do Bụp giấm
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 069415-6
000 00000nam#a2200000u##4500
00119622
0024
004BD67082F-A855-4593-940D-8DF65A15B510
005202003030916
008200225s2019 vm vie
0091 0
039|y20200303091630|zquyennt
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.024|bH987|223
100 |aHuỳnh, Thị Thanh Ngân|echủ nhiệm đề tài
245 |aẢnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hoạt tính chống oxy hóa của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / |cHuỳnh Thị Thanh Ngân; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |a31 tr. : |bhình ảnh, đồ thị ; |c29 cm.
500|aMã số đề tài: TPMT 2019.19
504|aThư mục tham khảo: tr. 26-30
520 |aĐề tài nghiên cứu ảnh hưởng điều kiện sấy phun lên hoạt tính chống ooxxy hóa của bột sấy phun bụp giấm. Hoàn thiện quy trình sấy phun dịch trích từ bột hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aOxy hóa
653 |aChất tạo màu
653 |aBụp giấm
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Quốc Duy|cThS.|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 069415-6
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 069415 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.024 H987 Sách mượn tại chỗ 1
2 069416 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.024 H987 Sách mượn tại chỗ 2