thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 N5764
    Nhan đề: Ảnh hưởng của loại chất mang lên tính chất vật lý bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) :

DDC 664.024
Tác giả CN Nguyễn, Ngọc Kim Nguyên
Nhan đề Ảnh hưởng của loại chất mang lên tính chất vật lý bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Ngọc Kim Nguyên; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý 29 tr. : hình ảnh, sơ đồ ; 29 cm.
Phụ chú Mã số đề tài: TPMT 2019.20
Tóm tắt Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của các loại chất mang lên tính chất vật lý của bột bụp giấm sấy phun. Hoàn thiện quy trình sấy phun dịch trích từ đài hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Chất tạo màu
Từ khóa tự do Bụp Giấm
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 069417-8
000 00000nam#a2200000u##4500
00119621
0024
0048C2C4B3B-B53C-4831-8E1F-93417012C433
005202003030908
008200303s2019 vm vie
0091 0
039|a20200303090842|bquyennt|c20200303085253|dquyennt|y20200303085200|zquyennt
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.024|bN5764|223
100 |aNguyễn, Ngọc Kim Nguyên|echủ nhiệm đề tài
245 |aẢnh hưởng của loại chất mang lên tính chất vật lý bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / |cNguyễn Ngọc Kim Nguyên; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |a29 tr. : |bhình ảnh, sơ đồ ; |c29 cm.
500|aMã số đề tài: TPMT 2019.20
504|aThư mục tham khảo: tr. 24-29
520 |aĐề tài nghiên cứu ảnh hưởng của các loại chất mang lên tính chất vật lý của bột bụp giấm sấy phun. Hoàn thiện quy trình sấy phun dịch trích từ đài hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aCông nghệ thực phẩm
653 |aChất tạo màu
653 |aBụp Giấm
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Quốc Duy|cThS.|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 069417-8
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 069418 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.024 N5764 Sách mượn tại chỗ 1
2 069417 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.024 N5764 Sách mượn tại chỗ 2