thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 H987
    Nhan đề: Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hoạt tính chống oxy hóa của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) :

DDC 664.024
Tác giả CN Huỳnh, Thị Thanh Ngân
Nhan đề Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hoạt tính chống oxy hóa của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : Luận văn tốt nghiệp / Huỳnh Thị Thanh Ngân ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý 36 tr. : Hình ảnh, đồ thị ; 29 cm.
Tóm tắt Luận văn tiến hành ảnh hưởng điều kiện sấy phun lên hoạt tính chống ooxxy hóa của bột sấy phun bụp giấm. Hoàn thiện quy trình sấy phun dịch trích từ bột hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.
Từ khóa tự do Oxy hóa
Từ khóa tự do Chất tạo màu
Từ khóa tự do Bụp giấm
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 068804
000 00000nam#a2200000u##4500
00119487
00217
0048E83D0E8-AE25-4FFE-90AA-2E54919DB2AF
005202310240935
008200225s2019 vm vie
0091 0
039|a20231024093555|bbacntp|c20230811132056|dbacntp|y20200225091209|znhungtth
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.024|bH987
100 |aHuỳnh, Thị Thanh Ngân
245 |aẢnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hoạt tính chống oxy hóa của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : |bLuận văn tốt nghiệp / |cHuỳnh Thị Thanh Ngân ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |a36 tr. : |bHình ảnh, đồ thị ; |c29 cm.
502 |aTr.: 28-36
520 |aLuận văn tiến hành ảnh hưởng điều kiện sấy phun lên hoạt tính chống ooxxy hóa của bột sấy phun bụp giấm. Hoàn thiện quy trình sấy phun dịch trích từ bột hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aOxy hóa
653 |aChất tạo màu
653 |aBụp giấm
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Quốc Duy|cThs|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 068804
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19487_anhhuongdieukiensayphunlenhoattinhchongoxyhoabotsayohunbupgiamthumbimage.jpg
890|a1|c1|b0|d4
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 068804 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.024 H987 Sách mượn tại chỗ 1