thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 N5764
    Nhan đề: Ảnh hưởng của loại chất mang lên tính chất vật lý bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) :

DDC 664.024
Tác giả CN Nguyễn, Ngọc Kim Nguyên
Nhan đề Ảnh hưởng của loại chất mang lên tính chất vật lý bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Ngọc Kim Nguyên; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý 31 tr. : Hình ảnh, sơ đồ ; 29 cm.
Tóm tắt Luận văn tiến hành ảnh hưởng của các loại chất mang lên tính chất vật lý của bột bụp giấm sấy phun. Hoàn thiện quy trình sấy phun dịch trích từ đài hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Chất tạo màu
Từ khóa tự do Bụp Giấm
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 068791
Tệp tin điện tử http://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/19479_anhhuongcualoaichatmangentinhchatvatlybotgiayphunbupgiam.jpg
000 00000nam#a2200000u##4500
00119479
00217
004B0785869-F7BE-4131-89CB-307FB966B537
005202310240924
008200225s2019 vm vie
0091 0
039|a20231024092425|bbacntp|c20230518114513|dSVTT|y20200225084026|znhungtth
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.024|bN5764
100 |aNguyễn, Ngọc Kim Nguyên
245 |aẢnh hưởng của loại chất mang lên tính chất vật lý bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : |bLuận văn tốt nghiệp / |cNguyễn Ngọc Kim Nguyên; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |a31 tr. : |bHình ảnh, sơ đồ ; |c29 cm.
502 |aTr.: 26-31
520 |aLuận văn tiến hành ảnh hưởng của các loại chất mang lên tính chất vật lý của bột bụp giấm sấy phun. Hoàn thiện quy trình sấy phun dịch trích từ đài hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aCông nghệ thực phẩm
653 |aChất tạo màu
653 |aBụp Giấm
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Quốc Duy|cThs|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 068791
856|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/19479_anhhuongcualoaichatmangentinhchatvatlybotgiayphunbupgiam.jpg
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19479_anhhuongcualoaichatmangentinhchatvatlybotgiayphunbupgiamthumbimage.jpg
890|a1|c1|b0|d4
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 068791 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.024 N5764 Sách mượn tại chỗ 1