thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 P535
    Nhan đề: Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) :

DDC 664.024
Tác giả CN Phan, Phú Thắng
Nhan đề Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Luận văn tốt nghiệp / Phan Phú Thắng ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý 37 tr. : Hình ảnh, sơ đồ ; 29 cm.
Tóm tắt Luận văn tiến hành khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun bao gồm nhiệt độ sấy phun và tỉ lệ anthocyanin: maltodextrin lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun bụp giấm. Hoàn thiện quy trình sấy phun đài hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng màu công nghiệp trong thực phẩm.
Từ khóa tự do Phenolic
Từ khóa tự do Flavonoid
Từ khóa tự do Chất tạo màu
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Đặng, Thanh Thủy
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 066947
000 00000nam#a2200000u##4500
00119478
00217
004778124AC-A038-4D19-842B-89B1279D79D4
005202312201228
008200225s2019 vm vie
0091 0
039|a20231220122805|bbacntp|c20231220121527|dbacntp|y20200225083122|znhungtth
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.024|bP535
100 |aPhan, Phú Thắng
245 |aẢnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : |bLuận văn tốt nghiệp / |cPhan Phú Thắng ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |a37 tr. : |bHình ảnh, sơ đồ ; |c29 cm.
502 |aTr.: 21-27
520 |aLuận văn tiến hành khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun bao gồm nhiệt độ sấy phun và tỉ lệ anthocyanin: maltodextrin lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun bụp giấm. Hoàn thiện quy trình sấy phun đài hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng màu công nghiệp trong thực phẩm.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aPhenolic
653 |aFlavonoid
653 |aChất tạo màu
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aĐặng, Thanh Thủy|cThs|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 066947
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19478_anhhuongcuadieukiensayphunlenhamluongphenolicvaflavonoidcuabotsayphunbupgamthumbimage.jpg
890|a1|c1|b0|d4
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 066947 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.024 P535 Sách mượn tại chỗ 1