Dòng Nội dung
1
Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ bộ phận lễ tân tại khách sạn Intercontinental Sài Gòn : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị khách sạn niên khóa 2019 - 2022 / Nguyễn Hoàng Giang; Vũ Thị Thùy Linh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
82 tr. : biểu đồ; bảng; kèm CD ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647
Phân tích, đánh giá hoạt động của nhà hàng The Nest dựa vào các tiêu chí, từ đó tìm ra điểm mạnh, điểm yếu, xác định được lợi thế và mặt hạn chế của chất lượng dịch vụ ăn uống của nhà hàng. Qua đó, đề ra giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống của nhà hàng The Nest tại khách sạn Intercontinental Sài Gòn
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ bộ phận lễ tân tại khách sạn Majestic Sài Gòn : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Khách sạn niên khóa 2019 - 2022 / Trịnh Thị Vẹn ; Nguyễn Hoàng Long hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
80 tr. : Bảng biểu; Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.94
Trình bày cơ sở lý luận về chất lượng phục vụ ở bộ phận lễ tân, thực trạng của bộ phận lễ tân tại khách sạn Majestic, từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng cho khách sạn.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ buffet tại nhà hàng Saigon Oriental, Khách sạn Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Khách sạn niên khóa 2019 - 2022 / Trần Thị Thu Thảo ; Thang Vĩnh Quang hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
99 tr. : Bảng biểu; Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.95
Trình bày tổng quan về khách sạn và thực trạng kinh doanh của nhà hàng Oriental thuộc khách sạn Sài Gòn, từ đó đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ buffet của nhà hàng.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ buồng của bộ phận houskeeping tại khách sạn Fairfied by Marriott south Binh Duong : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị khách sạn niên khóa 2019 - 2022 / Lê Ngọc Cầm; Nguyễn Hoàng Long hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
76 tr. : hình ảnh; bảng biểu; biểu đồ; kèm CD ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.92
Tìm hiểu quy trình làm buồng của nhân viên Housekeeping và sử dụng bảng khảo sát để đánh giá chất lượng hài lòng của khách hàng. Phân tích thực trạng, các yếu tố ảnh hưởng đến việc phục vụ buồng tại khách sạn Faifield by Marriott south Binh Duong trong thời gian qua. Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ buồng tại khách sạn
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của nhà hàng Oriental, khách sạn Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị Khách sạn niên khóa 2019 - 2022 / Vũ Thu Phương; Thang Vĩnh Quang (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
76 tr. : hình ảnh; biểu đồ; sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.94
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của nhà hàng. Đánh giá thực trạng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng vệ sinh các yếu tố hữu hình, các yếu tố vô hình.. ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với quá trình phục vụ của nhà hàng Oriental tại khách sạn Sài Gòn. Đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng phục vụ của nhà hàng Oriental, khách sạn Sài Gòn.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)