Dòng Nội dung
1
Phát triển sản phẩm bột nêm từ nấm bào ngư xám (Pleurotus ostreatus) bổ sung bắp non : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 - 2022 / Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Đào Tấn Phát; Phạm Trí Nhựt
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
66 tr. : hình ảnh; bảng, biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.52
Đề tài nghiên cứu, phân tích thành phần hóa lý cơ bản của nguyên liệu. Xác định phương pháp chần nấm thích hợp, xác định nhiệt độ sấy và thời gian dừng ẩm sơ bộ nấm giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt. Từ đó, đánh giá chất lượng bột nêm nấm củng như so sánh cảm quan bột nêm nấm với sản phẩm khác trên thị trường
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)