Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Phan Phú Thắng chủ nhiệm đề tài ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
24 tr. : Hình ảnh, sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Đề tài tiến hành khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun bao gồm nhiệt độ sấy phun và tỉ lệ anthocyanin: maltodextrin lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun bụp giấm. Hoàn thiện quy trình sấy phun đài hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng màu công nghiệp trong thực phẩm.
Số bản sách: (3) Tài liệu số: (0)
2
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Luận văn tốt nghiệp / Phan Phú Thắng ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
37 tr. : Hình ảnh, sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Luận văn tiến hành khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun bao gồm nhiệt độ sấy phun và tỉ lệ anthocyanin: maltodextrin lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun bụp giấm. Hoàn thiện quy trình sấy phun đài hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng màu công nghiệp trong thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hoạt tính chống oxy hóa của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Huỳnh Thị Thanh Ngân; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
31 tr. : hình ảnh, đồ thị ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng điều kiện sấy phun lên hoạt tính chống ooxxy hóa của bột sấy phun bụp giấm. Hoàn thiện quy trình sấy phun dịch trích từ bột hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
4
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hoạt tính chống oxy hóa của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : Luận văn tốt nghiệp / Huỳnh Thị Thanh Ngân ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
36 tr. : Hình ảnh, đồ thị ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Luận văn tiến hành ảnh hưởng điều kiện sấy phun lên hoạt tính chống ooxxy hóa của bột sấy phun bụp giấm. Hoàn thiện quy trình sấy phun dịch trích từ bột hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Ảnh hưởng của loại chất mang lên tính chất vật lý bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Ngọc Kim Nguyên; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
29 tr. : hình ảnh, sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của các loại chất mang lên tính chất vật lý của bột bụp giấm sấy phun. Hoàn thiện quy trình sấy phun dịch trích từ đài hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)