Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hoạt tính chống oxy hóa của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Huỳnh Thị Thanh Ngân; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
31 tr. : hình ảnh, đồ thị ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng điều kiện sấy phun lên hoạt tính chống ooxxy hóa của bột sấy phun bụp giấm. Hoàn thiện quy trình sấy phun dịch trích từ bột hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
2
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hoạt tính chống oxy hóa của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : Luận văn tốt nghiệp / Huỳnh Thị Thanh Ngân ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
36 tr. : Hình ảnh, đồ thị ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Luận văn tiến hành ảnh hưởng điều kiện sấy phun lên hoạt tính chống ooxxy hóa của bột sấy phun bụp giấm. Hoàn thiện quy trình sấy phun dịch trích từ bột hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Ảnh hưởng của PH đến quá trình trích ly các hoạt chất sinh học từ cùi, râu và vỏ hạt ngô tím (Zea mays L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Hà Thu Thảo ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
69 tr. ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 547
Nghiên cứu được thực hiện nhằm để khảo sát ảnh hưởng của các giá trị pH khác nhau lên hàm lượng của anthocyanin, polyphenol tổng và hoạt tính chống oxy hóa bằng khả năng bắt gốc tự do DPPH, khả năng khử sắt (FRAP) trong dịch trích của cùi, râu và vỏ ngô tím.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Ảnh hưởng của quá trình chần và sấy đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của quả sung (ficus racemosa l.) : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Chí Dũng ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
42 tr. ; Hình ảnh, bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của quả sung (Ficus racemosa L.). Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy đối lưu và sấy MW đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của quả sung (Ficus racemosa L.).
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Ảnh hưởng của quá trình chần và sấy đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của quả sung : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Trần Chí Dũng ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thàn, 2020
25 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của quả sung (Ficus racemosa L.). Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy đối lưu và sấy MW đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của quả sung (Ficus racemosa L.).
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)