Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của Ánh sáng và Nitơ lên sự tăng trưởng, hàm lượng Protein và khả năng chống Oxy hoá của Tảo SPIRULINA SP : Khoá luận tốt nghiệp Dược sĩ Đại học / Nguyễn Thị Bích Ngọc ; Võ Hồng Trung hướng dẫn
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
67 tr. ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615
Chất lượng ánh sáng và nồng độ NaNO3 trong môi trường nuôi cấy có tác động mạnh mẽ lên hình thái, sự tăng trưởng và tích lũy protein ở Spirulina sp. Khả năng chống oxy hóa, tích lũy protein và thành phần acid min đều cao ở cả 2 chủng Spirulina sp.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Ảnh hưởng của điều kiện lên men ethanol lên hàm lượng và hoạt tính chống oxy hóa của dịch chất màu bụp giấm : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Lê Thị Kim Thi ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
18 tr. : bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Hướng đến ảnh hưởng của điều kiên lên men ethanol lên hàm lượng và hoạt tính chống oxy hóa từ dịch chất màu bụp giấm tại ba nồng độ chất khô (2, 5 và 20ºBrix).
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Ảnh hưởng của điều kiện lên men ethanol lên hàm lượng và hoạt tính chống oxy hóa của dịch chất màu bụp giấm : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Thị Kim Thi ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
91 tr. ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Hướng đến ảnh hưởng của điều kiên lên men ethanol lên hàm lượng và hoạt tính chống oxy hóa từ dịch chất màu bụp giấm tại ba nồng độ chất khô (2, 5 và 20ºBrix).
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ nhiệt đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng Bưởi Năm roi : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Đàm Thị Như Thủy ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
23 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.1
Đề tài tiến hành thu nhận dịch trích giàu polyphenol, flavonoid và hoạt chất chống oxy hóa từ vỏ trắng bưởi Năm Roi bằng phương pháp trích ly có hỗ trợ nhiệt, dịch trích này có thể làm tiền đề cho những nghiên cứu tiếp theo trong việc bổ sung các hoạt chất vào các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ nhiệt đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng Bưởi Năm roi : Khóa luận tốt nghiệp / Đàm Thị Như Thủy ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
91 tr. ; Hình ảnh, bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.1
Đề tài tiến hành thu nhận dịch trích giàu polyphenol, flavonoid và hoạt chất chống oxy hóa từ vỏ trắng bưởi Năm Roi bằng phương pháp trích ly có hỗ trợ nhiệt, dịch trích này có thể làm tiền đề cho những nghiên cứu tiếp theo trong việc bổ sung các hoạt chất vào các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)