Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm : Journal of science technology & food , Tập 23, Số 02, 2023

Thư mục:

1 Đánh giá thực trạng và xây dựng quy trình thi tự luận trực tuyến tại Trường đại học công nghiệp thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh / Nguyễn Xuân Hoàn, Đỗ Thị Lan Nhi, Trần Chí Hải
2 Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất nước tương hạt sen và đậu nành sử dụng Aspergillus oryzae / Lê Thị Hồng Ánh, Nguyễn Bảo Toàn, Phan Thị Hồng Liên
3 Nghiên cứu vi nhân giống cây trầu bà đế vương đỏ (Philodendron ‘Imperial Red’) / Trịnh Thị Hương, Nguyễn Thị Vân Anh, Phạm Ngọc Trâm
4 Ảnh hưởng của nhiệt độ đến đặc tính hóa lý của Tinh bột sắn / Nguyễn Tiến Dũng, Lê Thị Hồng Thúy, Võ Minh Thảo
5 Tinh bột ngô biến tính: tối ưu điều kiện biến tính bằng phương pháp bề mặt đáp ứng / Bùi Thị Kiều Oanh, Nguyễn Thị Lương, Trần Gia Bảo
6 Đánh giá đặc tính kỹ thuật của bê tông tro bay cao sử dụng phụ gia vôi và silica fume / Nguyễn Học Thắng, Trương Bách Chiến, Lê Văn Quang
7 Mô phỏng tính toán thiết kế thiết bị truyền nhiệt dạng ống xoắn và vỏ bọc bằng phần mềm Matlab / Hồ Tấn Thành, Nguyễn Hoàng Thuận
8 Phương pháp phát hiện bất thường để cảnh báo tấn công mạng / Vũ Đức Thịnh, Trần Thị Bích Vân
9 Sự khác biệt giữa tư duy thống kê và tư duy toán học trong dạy học toán / Nguyễn Trường Sinh, Nguyễn Văn Hiếu