Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm : Journal of science technology & food , Tập 23, Số 01, 2023

Table of Contents:

1 Alkaloids extraction from vernonia amygdalina del. And evaluate the reducing power activity Of the obtained extract / Nguyen Thanh Tuan, Pham Thị My Huyen, Nguyen Thị Quyen Tran
2 Computational fluid dynamics analysis of a double pipe heat exchanger: Modelling And experimental validation / Trinh Hoai Thanh, Tran Thi To Nga
3 Design and simulation of the radar cross-section Reduction antenna operating in the 28 ghz-band of 5g / Tran Thị Bich Ngoc
4 Reduction methods preserving structured Systems - a parallel interconnection case / Ha Binh Minh, Chu Binh Minh, Nguyen Mai Quyen..[và những người khác]
5 Ảnh hưởng của điều kiện thủy phân đến khả năng Trích ly catechin trong vỏ lụa hạt điều Với sự hỗ trợ của các chế phẩm enzyme viscozyme l Và pectinex ultra-l / Hoang Van Thanh, Nguyen Xuan Hoan, Nguyen Huynh Dat
6 Phân lập và xác định một số nấm mốc gây hại trên vỏ trái thanh long hylocereus costaricensis sau thu hoạch / Trần Thị Mai Trinh, Đặng Phan Thi Kim Uyên, Phạm Bùi Minh Tâm
7 Ảnh hưởng của kỹ thuật bao gói và dịch cỏ ngọt (stevia rebaudiana) đến khả năng sống Của lactobacillus plantarum trong môi trường Dịch tiêu hóa nhân tạo / Lưu Hoàng Diệu, Thái Ngọc Phương Uyên, Nguyễn Thị Tường Vi
8 Ứng dụng phân tích thành phần chính và Phân tích cụm để đánh giá sự biến đổi thành phần Hóa học của tinh dầu tràm trà theo mùa / Võ Thuý Vi, Trương Thị Huyền
9 Nghiên cứu quá trình sấy phun dịch khổ qua sau cô đặc / Võ Phạm Phương Trang, Đào Thanh Khê, Nguyễn Văn Hòa
10 Tổng hợp vật liệu g-c3n4/cuwo4 có hoạt tính quang xúc tác cao trong vùng ánh sáng nhìn thấy / Mai Hùng Thanh Tùng, Nguyễn Thị Phương Lệ Chi, Nguyễn Trí Quốc
11 Tổng hợp nano kẽm oxit ứng dụng quang xúc tác phân hủy xanh methylen / Hồ Thị Ngọc Sương, Nguyễn Hưng Thủy, Nguyễn Thị Thùy Linh