Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành , Số 12, 2020

Thư mục:

1 Đánh giá hoạt tính quang xúc tác phân hủy của sợi than hoạt tính phủ magie aminoclay-titan dioxit (MgAC-TiO2/ACF) đối với xanh malachite / Nguyễn Ngọc Thanh
2 Cloning human Benchwarmer gene (BNCH) harboring E164K in vector pcDNA3.1 by site-directed mutagenesis method / Nguyen Hoang Danh, Vu Minh Thiet
3 Xây dựng qui trình khuếch đại axit nucleic đẳng nhiệt Recombinase Polymerase Amplification (RPA) phát hiện nhanh gen hly của vi khuẩn Listeria monocytogenes / Trần Thị Hậu, Trần Hồng Diễm, Phùng Thị Thu Hường
4 Investigation and assessment of the quality of Japanese mint essential oil (Mentha arvensis) originated from various geographical regions in Vietnam / Tran Bui Phuc, Nguyen Cong Hau
5 Đánh giá hàm lượng đa nguyên tố trong nước trà của một số loại trà ở Việt Nam / Lê Thị Anh Đào, Nguyễn Công Hậu
6 Tạo sản phẩm bột dinh dưỡng từ hạt Đậu phộng nảy mầm / Nguyễn Thị Thuỳ Dung, Nguyễn Hoàng Thanh Bình, Nguyễn Phong Bình, Trương Dương Mỹ Chi
7 Nghiên cứu chiết xuất tinh dầu từ hạt tiêu lép bằng phương pháp chưng cất ở qui mô pilot / Đỗ Đình Nhật, Trần Minh Thông, Nguyễn Huỳnh Thanh Thư, Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phạm Ngọc Tú
8 Ứng dụng phương pháp sắc kí lỏng pha đảo (Rp-HPLC) định lượng viên nén ticagrelor / Dương Đình Chung, Nguyễn Thị Ngọc Yến, Nguyễn Hữu Khánh Quan, Trương Thị Thu Thảo, Nguyễn Thị Thủy, Lê Thị Yến Chi, Ca Thị Thúy
9 Nghiên cứu quá trình chiết và đánh giá độ ổn định của anthocyanin trong hoa Đậu biếc (Clitoria ternatea L.). / Hoàng Thị Hồng
10 Khảo sát hoạt tính kháng Candida spp. của cao Trầu riêng rẽ và phối hợp với miconazol / Lê Văn Kim Anh, Phạm Bền Chí