Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành , Số 07, 2019

Thư mục:

1 Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến hiệu quả quá trình vi bọc tinh dầu sả dạng bột bằng phương pháp sấy phun / Nguyễn Phú Thương Nhân, Mai Huỳnh Cang, Võ Tấn Thành, Võ Tấn Thành, Trần Thị Yến Nhi, Nguyễn Dương Vũ, Lê Thị Hồng Nhan, Nguyễn Văn Gia Pháp, Bạch Long Gian
2 Phân tích mối quan hệ di truyền của một số giống tỏi (Allium sativum L., Alliaceae) ở Việt Nam bằng kĩ thuật đa hình ADN khuếch đại ngẫu nhiên (RAPD) / Nguyễn Thanh Tố Nhi
3 Nghiên cứu qui trình phân lập kaempferol và xác định hàm lượng kaempferol trong các chế phẩm từ lá Bạch quả. / Nguyễn Tường Vân
4 Định lượng đồng thời bromhexin hydrochlorid và salbutamol sulphat trong siro bằng phương pháp quang phổ đạo hàm / Nguyễn Thị Ngọc Yến, Đinh Minh Nguyên, Dương Đình Chung
5 Xác định khả năng ức chế rotavirus của hoạt chất genipin / Nguyễn Thanh Việt, Thân Văn Thái
6 Tạo kháng thể IgG thỏ kháng protein bài xuất/tiết của sán lá gan lớn Fasciola gigantica / Đặng Ngọc Kim Thuỳ, Lê Thị Phương Thảo, Thái Thị Tuyết Trinh, Nguyễn Thị Phương, Nguyễn Hữu Hùng
7 Đa dạng thành phần loài cá ở khu vực hạ lưu Nhà máy Thủy điện Thác Mơ / Vũ Thị Thanh Tuyền, Nguyễn Thị Hồng Nhung, Lê Thị Hồng Diệp
8 Khảo sát hoạt tính chống oxy hoá và hàm lượng phenolic tổng trong cao chiết Cốt khí củ Polygonum cuspidatum polygonaceae / Huỳnh Thị Như Thuý
9 Tổng hợp acefyllin dược dụng từ theophyllin / Nguyễn Đào Thiện, Huỳnh Linh Tý
10 Nghiên cứu điều chế hệ tự nhũ tạo vi nhũ tương (smedds) chứa Atorvastatin / Nguyễn Thị Thùy Trang, Huỳnh Trúc Thanh Ngọc, Võ Phùng Nguyên
11 Làm giàu hàm lượng gaba trong chế biến sữa mầm đậu nành / Phan Thiện Vy, Nguyễn Thị Ngọc Đẹp
12 Khảo sát tình trạng sức khỏe của sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2017 / Lê Thị Thu Hương, Nguyễn Hoàng Thanh Thanh, Nguyễn Duy Tài