Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành , Số 05, 2019

Thư mục:

1 Nghiên cứu tổng hợp BiVO4 bằng phương pháp dung nhiệt và đánh giá khả năng quang xúc tác sử dụng ánh sáng nhìn thấy / Nguyễn Hữu Vinh, Nông Xuân Linh, Cao Đại Vủ, Nguyễn Duy Trinh
2 Detecting Fasciola hepatica and F. gigantica microRNAs using loop-mediated isothermal amplification (LAMP) / Tran Hong Diem, Phung Thi Thu Huong
3 Nghiên cứu xây dựng mạng lưới quan trắc chất lượng đất tại tỉnh Vĩnh Long / Phùng Chí Sỹ, Võ Hồng Phong, Võ Quốc Bảo
4 Nghiên cứu tổng hợp màng kháng khuẩn dựa trên nền polyvinyl acohol/Agar kết hợp với dịch chiết lá Trầu không ứng dụng trong bảo quản thực phẩm / Hoàng Ngọc Bích, Nguyễn Thị Thương
5 Impact of extract conditions on total phenolic compounds and antioxidant activities of Phu Quoc sim fruits (rhodomyrtus tomentosa (ait.) hassk.) / Le Phuong Uyen, Vo Thi Thanh Nhan, Ngo Dai Hung, Vo Thanh Sang
6 Sản xuất tinh dầu gừng ở qui mô pilot bằng phương pháp chưng cất hydrodistilation / Đỗ Đình Nhật, Huỳnh Việt Thắng
7 Ảnh hưởng của nhiệt độ trong quá trình chần và sấy đến hàm lượng vitamin C trong gốc măng tây xanh / Nguyễn Thị Vân Linh, Nguyễn Lê Tú Uyên, Võ Tấn Thành
8 Thiết lập quy trình nuôi ấu trùng giun đũa chó Toxocara Canis / Hồ Đăng Minh Nhựt, Nguyễn Thị Kê, Võ Doãn Trung, Phan Thị Ngọc Điệp, Nguyễn Hữu Hùng
9 Tối ưu hóa điều kiện phân tích bằng phương pháp sắc kí lỏng siêu hiệu năng cho các hợp chất thuộc họ CPA trong mẫu nước sông / Lê Hải Đường, Nguyễn Thị Thu Thảo, Mai Thanh Nhàn
10 Định lượng flavonoid toàn phần trong cao khô Rau đắng đất (Glinus oppositifolius (L.) Aug. DC.) bằng phương pháp quang phổ UV-Vis / Nguyễn Thị Kim Liên, Chế Quang Minh, Nguyễn Hương Thư
11 Tìm hiểu đặc điểm hình thái giải phẫu xương rồng lê gai Opuntia ficus indica (L.) Mill. ở Việt Nam / Nguyễn Thị Cẩm Duyên