Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Dịch vụ thư viện
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ mượn tài liệu Online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh NTTU
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Tạp chí Môi trường & Sức khỏe , Số 437+438+439, 2019
Thư mục:
1
4 Nguyên tắc dưỡng sinh mùa thu / PV
2
Ẩm thực Hà Nội - Nét tinh tế / PV
3
Sơn La: Bệnh viện đa khoa huyện Thuận Châu hướng tới sự hài lòng của người bệnh / Trọng Văn
4
Bún Phú Đô ẩm thực chốn kinh kỳ / Đỗ Hương
5
Chạm ngõ đặc sản thu Hà Nội / B.Diệp
6
Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019 / PV
7
Công nghệ chưng cất nước sạch từ năng lượng ánh nắng / Hoàng Nam
8
Dấu ấn địa giới hành chính Hà Nội qua tài liệu lưu trữ / Hoàng Minh
9
Đậu đen món ăn bài thuốc / H.Mi
10
Dấu hiệu sai phạm của công ty cổ phần đầu tư quốc tế NCT3 / Thu Hằng, Bùi Xuân
11
Hội thảo khoa học bảo tồn và phát triển nền y dược cổ truyền Việt Nam / PV Vacne
12
Ký ức hào hùng về những ngày đấu tranh giải phóng và tiếp quản thủ đô Hà Nội / Ban Tuyên giáo Thành Ủy Hà Nội
13
Làm thế nào để giảm thiểu ô nhiễm không khí ở Hà Nội / Nguyễn Đức Khiển
14
Làng cổ Cự Đà - Nghề xưa lưu giữ / Ngọc Lan
15
Làng Đào Thục nơi gìn giữ giá trị tinh hoa nghệ thuật rối nước / H.Lưu
16
Lan tỏa lối sống xanh / Vacne
17
Mùa lúa chín Nậm Hò / Kh.Ly
18
Người phụ nữ vững vàng trên con đường lập nghiệp / PV
19
Nhân trần thầy thuốc từ thiên nhiên / H.Vy
20
Những loài hoa gọi tên mùa thu Hà Nội / PV
21
Những phường thợ thành Thăng Long xưa / H.Phương
22
Ống hút thân thiện: xu hướng mới để loại bỏ rác thải nhựa / PV
23
Ô Quan Chưởng - Dấu xưa / H.Điệp
24
Quyền bình đẳng giới một vấn đề quan trọng trong di chúc của Bác / Nguyễn Văn Thanh
25
Tôn vinh cây chè Shan tuyết cổ thụ 200 tuổi trên đỉnh suối Giàng / Vacne
26
Vì một đại dương không rác thải nhựa / PV
27
Xây dựng kế hoạch Quốc gia thích ứng với biến đổi khí hậu: Nâng cao vai trò của tổ chức xã hội / PV