thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 N5764Tr
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng điều kiện thanh trùng, tỉ lệ Soda bổ sung đến mật số vi sinh vật và chất lượng sản phẩm Cider - Rượu Táo Xanh có Gas /

DDC 664.024
Tác giả CN Nguyễn, Thị Ngọc Trâm
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng điều kiện thanh trùng, tỉ lệ Soda bổ sung đến mật số vi sinh vật và chất lượng sản phẩm Cider - Rượu Táo Xanh có Gas /Nguyễn Thị Ngọc Trâm; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2017
Mô tả vật lý 33 tr. ;27 cm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Rượu táo xanh
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Quốc Tuấn,
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệpHOA THUC PHAM(1): LV001111
000 01004nam a2200313 p 4500
00111948
00217
00417571
005202310231524
008180420s2017 vm| vie
0091 0
039|a20231023152438|bbacntp|c20180825041146|dlongtd|y20180420155300|zquyennt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08204|a664.024|bN5764Tr|223
1001|aNguyễn, Thị Ngọc Trâm
24510|aKhảo sát ảnh hưởng điều kiện thanh trùng, tỉ lệ Soda bổ sung đến mật số vi sinh vật và chất lượng sản phẩm Cider - Rượu Táo Xanh có Gas /|cNguyễn Thị Ngọc Trâm; Người hướng dẫn: Lê Quốc Tuấn
260|aTp. Hồ Chí Minh :|bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành,|c2017
300|a33 tr. ;|c27 cm
502|aKhoá luận tốt nghiệp
504|aGồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 32 - 33
504|aPhụ lục cuối bản luận văn
541|aTiếp quản ĐH Nguyễn Tất Thành
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|a Rượu táo xanh
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ thực phẩm
7001|aLê, Quốc Tuấn,|cTS
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|cHOA THUC PHAM|j(1): LV001111
890|a1|b0|c1|d1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 LV001111 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.024 N5764Tr Sách mượn tại chỗ 1