| 18762 Nghiên cứu khả năng ứng dụng phế phẩm phụ phẩm vỏ trái cây để hấp thụ chất màu nhuộm hữu cơ : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / Phạm Thị Thu Thảo chủ nhiệm đề tài, Lê Thị Cẩm Tiên; Nguyễn Thị Hồng Nhung hướng dẫn Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018 vi, 70 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm. Phạm, Thị Thu Thảo
| Đề tài nghiên cứu chế tạo các vật liệu hấp phụ từ một số loại phế phụ phẩm vỏ trái cây Việt Nam bao gồm vỏ cam, vỏ bưởi, vỏ chanh dây; khảo sát khả năng hấp phụ và các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng hấp phụ của các vật liệu hấp phụ chế tạo từ phế phụ phẩm vỏ trái cây trong chất màu nhuộm hữu cơ Rhodamine B; xây dựng đường đằng nhiệt hấp phụ Langmuir và Freundlich. |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 18762 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 619F3D32-623C-4694-A866-AC0D6D643458 |
---|
005 | 201912240958 |
---|
008 | 191209s2018 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20191224095854|bkynh|c20191223101535|dquyennt|y20191209160402|zsvthuctap3 |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a628.4|bP491|223 |
---|
100 | |aPhạm, Thị Thu Thảo |echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aNghiên cứu khả năng ứng dụng phế phẩm phụ phẩm vỏ trái cây để hấp thụ chất màu nhuộm hữu cơ : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / |cPhạm Thị Thu Thảo chủ nhiệm đề tài, Lê Thị Cẩm Tiên; Nguyễn Thị Hồng Nhung hướng dẫn |
---|
260 | |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2018 |
---|
300 | |avi, 70 tr. : |bhình ảnh minh họa ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMã số đề tài: 2017.02.55 |
---|
504 | |aThư mục: tr. 61-64 |
---|
520 | |aĐề tài nghiên cứu chế tạo các vật liệu hấp phụ từ một số loại phế phụ phẩm vỏ trái cây Việt Nam bao gồm vỏ cam, vỏ bưởi, vỏ chanh dây; khảo sát khả năng hấp phụ và các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng hấp phụ của các vật liệu hấp phụ chế tạo từ phế phụ phẩm vỏ trái cây trong chất màu nhuộm hữu cơ Rhodamine B; xây dựng đường đằng nhiệt hấp phụ Langmuir và Freundlich. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aVật liệu hấp phụ |
---|
653 | |aChất màu nhuộm |
---|
653 | |aHữu cơ |
---|
653 | |aVỏ trái cây |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aLê, Thị Cẩm Tiên|ecộng tác |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Hồng Nhung|ehướng dẫn |
---|
852 | |a200|bQ7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 066851 |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(3): 066848-50 |
---|
890 | |c0|a4|b0|d0 |
---|
| |
Line |
Barcode |
Location |
Local Call |
Class |
Copy |
Status |
Units |
Reservations |
1
|
066848
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
628.4 P491
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
066849
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
628.4 P491
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
3
|
066850
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
628.4 P491
|
Sách mượn tại chỗ
|
3
|
|
|
|
4
|
066851
|
Q7_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
628.4 P491
|
Sách mượn tại chỗ
|
4
|
|
|
|
|
|
|
|