thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 641.59597 A11181
    Nhan đề: 555 món ăn Việt Nam :

DDC 641.59597
Tác giả TT Trường đại học Thương mại Hà Nội
Nhan đề 555 món ăn Việt Nam : Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng / Trường đại học Thương mại Hà Nội
Lần xuất bản Tái bản có sửa chữa, bổ sung
Thông tin xuất bản Hà Nội. : Thống kê, 2005
Mô tả vật lý 55 tr.
Tóm tắt Giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị của ba miền Bắc - Trung - Nam; Cách xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thường, cỗ, tiệc; Công thức và quy trình chế biến 555 món ăn từ rau quả, củ, quả, thuỷ sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng... cùng các món ăn chay, ăn kiêng theo bệnh lí
Từ khóa tự do Việt Nam
Từ khóa tự do Nấu ăn
Từ khóa tự do Món ăn
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Địa chỉ Thư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
000 00000nam#a2200000u##4500
00122801
0022
0040E5E0158-94CD-43DF-BC81-5CC902A2101B
005202010071638
008200805s2005 vm vie
0091 0
039|a20201007163843|btainguyendientu|y20200805094240|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641.59597|bA11181|223
110 |aTrường đại học Thương mại Hà Nội
245 |a555 món ăn Việt Nam : |bKỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng / |cTrường đại học Thương mại Hà Nội
250 |aTái bản có sửa chữa, bổ sung
260 |aHà Nội. : |bThống kê, |c2005
300 |a55 tr.
520 |aGiới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị của ba miền Bắc - Trung - Nam; Cách xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thường, cỗ, tiệc; Công thức và quy trình chế biến 555 món ăn từ rau quả, củ, quả, thuỷ sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng... cùng các món ăn chay, ăn kiêng theo bệnh lí
541 |aMua
653 |aViệt Nam
653 |aNấu ăn
653 |aMón ăn
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
852 |aThư Viện Đại học Nguyễn Tất Thành
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/22801_555monanvietnam_kthumbimage.jpg
890|c1|a0|b0|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào