thông tin biểu ghi

DDC 664.9
Tác giả CN Fernandes, Rhea
Nhan đề Microbiology handbook : meat products / Rhea Fernandes
Thông tin xuất bản Leatherhead :Cambridge :Leatherhead Pub. ;Royal Society of Chemistry,2009
Mô tả vật lý xiv, 297 p. ;24 cm
Từ khóa tự do Meat-Microbiology
Từ khóa tự do Meat-Preservation
Từ khóa tự do Meat-Quality
Từ khóa tự do Thực phẩm-Thịt
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Địa chỉ 300Q12_Kho LưuHOA THUC PHAM(3): N003933-5
Địa chỉ 300Q12_Kho Mượn_01HOA THUC PHAM(1): N003650
000 00764nam a2200277 p 4500
0019088
0022
00414138
008151014s2009 vm| vie
0091 0
039|a20180825034020|blongtd|y20151014090200|zdinhnt
040|aNTT
041|avie
044|avm|ba-vt
08214|a664.9|bF3631|223
1001|aFernandes, Rhea
24510|a Microbiology handbook :|bmeat products /|cRhea Fernandes
260|aLeatherhead :|bLeatherhead Pub. ;|aCambridge :|bRoyal Society of Chemistry,|c2009
300|axiv, 297 p. ;|c24 cm
6534|aMeat|xMicrobiology
6534|aMeat|xPreservation
6534|aMeat|xQuality
6534|aThực phẩm|xThịt
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aHoá thực phẩm
852|a300|bQ12_Kho Lưu|cHOA THUC PHAM|j(3): N003933-5
852|a300|bQ12_Kho Mượn_01|cHOA THUC PHAM|j(1): N003650
890|a4|b4|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 N003650 Q12_Kho Mượn_02 664.9 F3631 Sách mượn về nhà 1
2 N003933 Q12_Kho Lưu 664.9 F3631 Sách mượn về nhà 2
3 N003934 Q12_Kho Lưu 664.9 F3631 Sách mượn về nhà 3
4 N003935 Q12_Kho Lưu 664.9 F3631 Sách mượn về nhà 4