thông tin biểu ghi
  • Giáo trình
  • Ký hiệu PL/XG: 363.19 H117
    Nhan đề: HACCP and ISO 22000 :

DDC 363.19
Nhan đề HACCP and ISO 22000 : application to foods of animal origin / edited by Ioannis S. Arvanitoyannis
Thông tin xuất bản Chichester, U.K. ;Ames, Iowa :Wiley-Blackwell,2009
Mô tả vật lý x, 549 p. :ill. ;25 cm.
Từ khóa tự do Food of animal origin-Contamination
Từ khóa tự do Hazard Analysis and Critical Control Point (Food safety system)
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Taylor, Kevin
Tác giả(bs) CN Arvanitoyannis, Ioannis S.
Địa chỉ 100Q4_Kho chờ thanh lý trên libol5KK_01/2018(4): N003684, N003795-6, N003803
000 00919nam a2200289 p 4500
0019289
0021
00414341
005202204121411
008151113s2009 vm| eng
0091 0
039|a20220412141123|bbacntp|c20180825034222|dlongtd|y20151113075400|zdinhnt
040|aNTT
041|aeng
044|avm|ba-vt
08204|a363.19|bH117|222
24500|aHACCP and ISO 22000 :|bapplication to foods of animal origin /|cedited by Ioannis S. Arvanitoyannis
260|aChichester, U.K. ;|aAmes, Iowa :|bWiley-Blackwell,|c2009
300|ax, 549 p. :|bill. ;|c25 cm.
504|aIncludes bibliographical references and index
6534|aFood of animal origin|xContamination
6534|aHazard Analysis and Critical Control Point (Food safety system)
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ Kỹ thuật Hoá học
7001|aTaylor, Kevin
7001|aArvanitoyannis, Ioannis S.
852|a100|bQ4_Kho chờ thanh lý trên libol5|cKK_01/2018|j(4): N003684, N003795-6, N003803
890|a4|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 N003684 Q4_Kho chờ thanh lý trên libol5 363.19 H117 Sách mượn về nhà 1 Đang chờ thanh lý
2 N003795 Q4_Kho chờ thanh lý trên libol5 363.19 H117 Sách mượn về nhà 2 Đang chờ thanh lý
3 N003796 Q4_Kho chờ thanh lý trên libol5 363.19 H117 Sách mượn về nhà 3 Đang chờ thanh lý
4 N003803 Q4_Kho chờ thanh lý trên libol5 363.19 H117 Sách mượn về nhà 4 Đang chờ thanh lý