thông tin biểu ghi

DDC 664
Tác giả CN Mortimore, Sara
Nhan đề HACCP : practical approach : Revisited with a view of food safety risk reduction / Sara Mortimore, Carol Wallace
Lần xuất bản 3th ed.
Thông tin xuất bản New York :Springer,2014
Mô tả vật lý xxx, 475 p. ;24 cm.
Từ khóa tự do Hoá thực phẩm
Từ khóa tự do Food safety risk reduction
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Wallace, Carol
Địa chỉ 100Q4_Kho chờ thanh lý trên libol5KK_01/2018(1): N003714
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu(3): N003956-8
000 00793nam a2200289 p 4500
0019148
0022
00414199
005202204121346
008151023s2014 vm| eng
0091 0
039|a20220412134606|bbacntp|c20180825034053|dlongtd|y20151023161300|zdinhnt
040|aNTT
041|aeng
044|avm|ba-vt
08200|a664|bM888|223
1001|aMortimore, Sara
24510|aHACCP : practical approach :|bRevisited with a view of food safety risk reduction /|cSara Mortimore, Carol Wallace
250|a3th ed.
260|aNew York :|bSpringer,|c2014
300|axxx, 475 p. ;|c24 cm.
6534|aHoá thực phẩm
6534|aFood safety risk reduction
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691|aCông nghệ Kỹ thuật Hoá học
7001|aWallace, Carol
852|a100|bQ4_Kho chờ thanh lý trên libol5|cKK_01/2018|j(1): N003714
852|a300|bQ12_Kho Lưu|j(3): N003956-8
890|a4|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 N003714 Q4_Kho chờ thanh lý trên libol5 664 M888 Sách mượn về nhà 1 Đang chờ thanh lý
2 N003956 Q12_Kho Lưu 664 M888 Sách mượn về nhà 2
3 N003957 Q12_Kho Lưu 664 M888 Sách mượn về nhà 3
4 N003958 Q12_Kho Lưu 664 M888 Sách mượn về nhà 4