thông tin biểu ghi
  • Giáo trình
  • Ký hiệu PL/XG: 664.001579 F6861
    Nhan đề: Food microbiology :

DDC 664.001579
Nhan đề Food microbiology : fundamentals and frontiers / edited by Michael P. Doyle, Robert L. Buchanan
Lần xuất bản 4th ed
Thông tin xuất bản Washington, DC : ASM Press, 2013
Mô tả vật lý xix, 1118 p. : ill. ; 29 cm.
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Food Microbiology
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Khoa Khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học
Địa chỉ 100Q4_Kho chờ thanh lý trên libol5KK_01/2018(1): N003826
Địa chỉ 300Q12_Kho Lưu(2): N003825, N003827
Địa chỉ 300Q12_Kho Mượn_02(1): N003675
000 00803nam a2200289 p 4500
0019103
0021
00414153
005202404040859
008151016s2013 vm| eng
0091 0
039|a20240404085957|bquyennt|c20230821151529|dquyennt|y20151016143000|zdinhnt
040|aNTT
041|aeng
044|avm|ba-vt
08200|a664.001579|bF6861|223
24500|aFood microbiology :|bfundamentals and frontiers /|cedited by Michael P. Doyle, Robert L. Buchanan
250|a4th ed
260|aWashington, DC : |bASM Press, |c2013
300|axix, 1118 p. : |bill. ; |c29 cm.
6534|aCông nghệ thực phẩm
6534|aFood Microbiology
690|aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
690|aKhoa Kỹ thuật xét nghiệm y học
691|aKỹ thuật xét nghiệm y học
691|aCông nghệ thực phẩm
852|a100|bQ4_Kho chờ thanh lý trên libol5|cKK_01/2018|j(1): N003826
852|a300|bQ12_Kho Lưu|j(2): N003825, N003827
852|a300|bQ12_Kho Mượn_02|j(1): N003675
890|a4|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 N003675 Q12_Kho Mượn_02 664.001 579 F6861 Sách mượn về nhà 1
2 N003825 Q12_Kho Lưu 664.001 579 F6861 Sách mượn về nhà 2
3 N003826 Q4_Kho chờ thanh lý trên libol5 664.001 579 F6861 Sách mượn về nhà 3 Đang chờ thanh lý
4 N003827 Q12_Kho Lưu 664.001 579 F6861 Sách mượn về nhà 4