thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 664.028
    Nhan đề: Chế tạo màng Chitosan kết hợp dịch chiết chùm ngây và ứng dụng bảo quản mút mít Thái /

DDC 664.028
Tác giả CN Trần, Bùi Phúc
Tác giả TT
Nhan đề Chế tạo màng Chitosan kết hợp dịch chiết chùm ngây và ứng dụng bảo quản mút mít Thái / Trần Bùi Phúc, Lê Nhật Minh, Lê Nhật Minh
Tóm tắt Nghiên cứu cho thấy lớp phủ chitosan bổ sung dịch chiết có khả năng kéo thời gian bảo quản của múi mít mà vẫn duy trì được chất lượng cũng như cảm quan của múi mít trong điều kiện 5 ngày bảo quản ở 15 độ C, kết quả cho thấy sự đóng góp tích cực của dịch chiết cùng với Chitosan trong bảo quản múi mít có thể làm cơ sở cho các dự án bảo quản thực phẩm sau thu hoạch
Từ khóa tự do Dịch chiết chùm ngây
Từ khóa tự do Bảo quản mút mít Thái
Từ khóa tự do Chế tạo màng Chitosan
Tác giả(bs) CN Lê, Nhật Minh
Tác giả(bs) CN Lê, Nhật Minh
Nguồn trích Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành 2023tr. 67-75 Số: 01 Tập: 06
000 00000nab#a2200000ui#4500
00150616
0029
0042C81B206-A46C-451A-92EC-22164AAEF75D
005202405151047
008081223s VN| vie
0091 0
039|y20240515105008|ztainguyendientu
040 |aACTVN
041 |avie
044 |avm
082 |a664.028
10010|aTrần, Bùi Phúc
110 |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành
245 |aChế tạo màng Chitosan kết hợp dịch chiết chùm ngây và ứng dụng bảo quản mút mít Thái / |cTrần Bùi Phúc, Lê Nhật Minh, Lê Nhật Minh
520 |aNghiên cứu cho thấy lớp phủ chitosan bổ sung dịch chiết có khả năng kéo thời gian bảo quản của múi mít mà vẫn duy trì được chất lượng cũng như cảm quan của múi mít trong điều kiện 5 ngày bảo quản ở 15 độ C, kết quả cho thấy sự đóng góp tích cực của dịch chiết cùng với Chitosan trong bảo quản múi mít có thể làm cơ sở cho các dự án bảo quản thực phẩm sau thu hoạch
653 |aDịch chiết chùm ngây
653 |aBảo quản mút mít Thái
653 |aChế tạo màng Chitosan
700 |aLê, Nhật Minh
700 |aLê, Nhật Minh
7730 |tTạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành |d2023|gtr. 67-75|x2615-9015|v06|i01
890|a0|b0|c1|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào