thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 661.1
    Nhan đề: Sản Xuất Axit Lactic Từ Hạt Mít /

DDC 661.1
Tác giả CN Lê, Ngọc Trâm Anh
Tác giả TT
Nhan đề Sản Xuất Axit Lactic Từ Hạt Mít / Lê Ngọc Trâm Anh
Tóm tắt Trình bày trong quá trình chế biến quả mít, phần hạt mít thường bị coi là phụ phẩm và thải bỏ. Ít ai biết rằng hạ tmít chứa nhiều axit lactic, có nhiều ứng dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, nông nghiệp, y tế. Mới đây, các nhà khoa học thuộc Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore), trong đó có nhà khoa học Việt Nam đang công tác và học tập tại Đại học Công nghệ Nanyang đã phát triển thành công quy trình sản xuất axit lactic từ hạt mít đơn giản và hiệu quả cao.
Từ khóa tự do Sản xuất Axit Lactic
Từ khóa tự do Hạt mít
Nguồn trích Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam 2023tr. 47-48 Số: 12
000 00000nab#a2200000ui#4500
00150533
0029
00419C3E851-6F74-4CB2-A721-01B387A74274
005202405131119
008081223s VN| vie
0091 0
039|y20240513112252|ztainguyendientu
040 |aACTVN
041 |avie
044 |avm
082 |a661.1
10010|aLê, Ngọc Trâm Anh|cTS.
110 |bBộ Khoa học và công nghệ
245 |aSản Xuất Axit Lactic Từ Hạt Mít / |cLê Ngọc Trâm Anh
520 |aTrình bày trong quá trình chế biến quả mít, phần hạt mít thường bị coi là phụ phẩm và thải bỏ. Ít ai biết rằng hạ tmít chứa nhiều axit lactic, có nhiều ứng dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, nông nghiệp, y tế. Mới đây, các nhà khoa học thuộc Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore), trong đó có nhà khoa học Việt Nam đang công tác và học tập tại Đại học Công nghệ Nanyang đã phát triển thành công quy trình sản xuất axit lactic từ hạt mít đơn giản và hiệu quả cao.
653 |aSản xuất Axit Lactic
653 |aHạt mít
7730 |tTạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam |d2023|gtr. 47-48|x2815-6455|i12
890|a0|b0|c1|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào