DDC
| 661.1 |
Tác giả CN
| Lê, Ngọc Trâm Anh |
Tác giả TT
| |
Nhan đề
| Sản Xuất Axit Lactic Từ Hạt Mít / Lê Ngọc Trâm Anh |
Tóm tắt
| Trình bày trong quá trình chế biến quả mít, phần hạt mít thường bị coi là phụ phẩm và thải bỏ. Ít ai biết rằng hạ tmít chứa nhiều axit lactic, có nhiều ứng dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, nông nghiệp, y tế. Mới đây, các nhà khoa học thuộc Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore), trong đó có nhà khoa học Việt Nam đang công tác và học tập tại Đại học Công nghệ Nanyang đã phát triển thành công quy trình sản xuất axit lactic từ hạt mít đơn giản và hiệu quả cao. |
Từ khóa tự do
| Sản xuất Axit Lactic |
Từ khóa tự do
| Hạt mít |
Nguồn trích
| Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam 2023tr. 47-48
Số: 12 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 50533 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | 19C3E851-6F74-4CB2-A721-01B387A74274 |
---|
005 | 202405131119 |
---|
008 | 081223s VN| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20240513112252|ztainguyendientu |
---|
040 | |aACTVN |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a661.1 |
---|
100 | 10|aLê, Ngọc Trâm Anh|cTS. |
---|
110 | |bBộ Khoa học và công nghệ |
---|
245 | |aSản Xuất Axit Lactic Từ Hạt Mít / |cLê Ngọc Trâm Anh |
---|
520 | |aTrình bày trong quá trình chế biến quả mít, phần hạt mít thường bị coi là phụ phẩm và thải bỏ. Ít ai biết rằng hạ tmít chứa nhiều axit lactic, có nhiều ứng dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, nông nghiệp, y tế. Mới đây, các nhà khoa học thuộc Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore), trong đó có nhà khoa học Việt Nam đang công tác và học tập tại Đại học Công nghệ Nanyang đã phát triển thành công quy trình sản xuất axit lactic từ hạt mít đơn giản và hiệu quả cao. |
---|
653 | |aSản xuất Axit Lactic |
---|
653 | |aHạt mít |
---|
773 | 0 |tTạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam |d2023|gtr. 47-48|x2815-6455|i12 |
---|
890 | |a0|b0|c1|d0 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|