![](http://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/48086_danhgiahoattinhchongoxyhoavakhangviemcuacaochietethanoltucacloairauthucphamthumbimage.jpg)
DDC
| 615.19 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Hoan |
Nhan đề
| Đánh giá hoạt tính chống oxy hoá và kháng viêm của cao chiết Ethanol từ các loại rau thực phẩm : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Hoan; Phan Thị Thanh Thủy (hướng dẫn) |
Thông tin xuất bản
| Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023 |
Mô tả vật lý
| 56 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm. |
Tóm tắt
| Khảo sát hoạt tính chống oxy hoá, tính kháng viêm in vitro của rau Cải xanh, Cải ngọt, Cải thìa, Cải thảo, Dền tía, rau muống, rau nhút, diếp cá, rau má, rau ngót. Chiết xuất cao ethanol của các loại rau: Cải xanh, Cải ngọt, Cải thìa, Cải thảo, Dền tía, rau muống, rau nhút, diếp cá, rau má, rau ngót. |
Từ khóa tự do
| Tính kháng viêm |
Từ khóa tự do
| Hoạt tính chống oxy hóa |
Từ khóa tự do
| Cao chiết Ethanol |
Từ khóa tự do
| Các loại rau thực phẩm |
Khoa
| Khoa Dược |
Tác giả(bs) CN
| Phan, Thị Thanh Thủy |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 089773 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 48086 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 00A26CEA-0B4B-4C17-BFFD-3A4DC1A4FD21 |
---|
005 | 202401121136 |
---|
008 | 231228s2023 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20240112113700|bbacntp|c20240110151657|dbacntp|y20231228155746|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a615.19|bN5764 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Hoan |
---|
245 | |aĐánh giá hoạt tính chống oxy hoá và kháng viêm của cao chiết Ethanol từ các loại rau thực phẩm : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Hoan; Phan Thị Thanh Thủy (hướng dẫn) |
---|
260 | |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2023 |
---|
300 | |a56 tr. : |bhình ảnh; bảng ; |c29 cm. |
---|
502 | |aThư mục cuối trang |
---|
520 | |aKhảo sát hoạt tính chống oxy hoá, tính kháng viêm in vitro của rau Cải xanh, Cải ngọt, Cải thìa, Cải thảo, Dền tía, rau muống, rau nhút, diếp cá, rau má, rau ngót. Chiết xuất cao ethanol của các loại rau: Cải xanh, Cải ngọt, Cải thìa, Cải thảo, Dền tía, rau muống, rau nhút, diếp cá, rau má, rau ngót. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aTính kháng viêm |
---|
653 | |aHoạt tính chống oxy hóa |
---|
653 | |aCao chiết Ethanol |
---|
653 | |aCác loại rau thực phẩm |
---|
690 | |aKhoa Dược |
---|
691 | |aDược học |
---|
700 | |aPhan, Thị Thanh Thủy|cThS.|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 089773 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/48086_danhgiahoattinhchongoxyhoavakhangviemcuacaochietethanoltucacloairauthucphamthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
089773
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
615.19 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
Chưa sẵn sàng
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|