thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.028 T7721
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của chất màu vi bao anthocyanin từ dâu tằm đen (Morus nigra L.) đến sự ổn định chất lượng của tương cà trong quá trình bảo quản :

DDC 664.028
Tác giả CN Trần, Thị Hiền
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng của chất màu vi bao anthocyanin từ dâu tằm đen (Morus nigra L.) đến sự ổn định chất lượng của tương cà trong quá trình bảo quản : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Thị Hiền; Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
Mô tả vật lý xi; 49 tr. : bảng; hình ảnh ; 29 cm.
Tóm tắt Khảo sát ảnh hưởng chất màu vi bao ACN từ dâu tằm đen (Morus nigra L.) đến sự ổn định chất lượng của tương cà trong quá trình bảo quản nhằm chọn điều kiện ứng dụng chất màu vi bao ACN phù hợp trong sản phẩm thực phẩm.
Từ khóa tự do Tương cà
Từ khóa tự do Bảo quản thực phẩm
Từ khóa tự do Dâu tằm đen
Từ khóa tự do Chất màu vi bao
Từ khóa tự do Anthocyanin
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Vân Linh
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 089451
000 00000nam#a2200000u##4500
00147491
00217
00466723FB8-D575-477C-BE6B-35D01213D520
005202312141325
008231212s2023 vm vie
0091 0
039|a20231214132529|bbacntp|c20231214093204|dSVTT|y20231212144446|zSVTT
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.028|bT7721
100 |aTrần, Thị Hiền
245 |aKhảo sát ảnh hưởng của chất màu vi bao anthocyanin từ dâu tằm đen (Morus nigra L.) đến sự ổn định chất lượng của tương cà trong quá trình bảo quản : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cTrần Thị Hiền; Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2023
300 |axi; 49 tr. : |bbảng; hình ảnh ; |c29 cm.
502 |aThư mục: tr. 40
520 |aKhảo sát ảnh hưởng chất màu vi bao ACN từ dâu tằm đen (Morus nigra L.) đến sự ổn định chất lượng của tương cà trong quá trình bảo quản nhằm chọn điều kiện ứng dụng chất màu vi bao ACN phù hợp trong sản phẩm thực phẩm.
653 |aTương cà
653 |aBảo quản thực phẩm
653 |aDâu tằm đen
653|aChất màu vi bao
653|aAnthocyanin
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Thị Vân Linh|cTS|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 089451
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/47491_khaosatanhhuongcuachatmauvibaoanthocyanintudautamdenmorusnigraldensuondinhchatluongcuatuongcatrongquatrinhbaoquanthumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 089451 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.028 T7721 Sách mượn tại chỗ 1