thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.028 N5764
    Nhan đề: Đánh giá ảnh hưởng của quá trình sấy và điều kiện bảo quản đến hàm lượng Polyphenol tổng và khả năng kháng Oxy hóa của bột bông cải xanh :

DDC 664.028
Tác giả CN Nguyễn, Thị Ngọc Tuyết
Nhan đề Đánh giá ảnh hưởng của quá trình sấy và điều kiện bảo quản đến hàm lượng Polyphenol tổng và khả năng kháng Oxy hóa của bột bông cải xanh : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Ngọc Tuyết ; Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn)
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
Mô tả vật lý xii ; 61 tr. : bảng ; hình ; 29 cm.
Tóm tắt Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy, những phương pháp tiền xử lý bông cải xanh lên một số đặc tính gồm màu sắc, DPPH và TPC của bột bông cải xanh khi áp dụng ba phương pháp sấy thăng hoa, sấy hồng ngoại và sấy đối lưu
Từ khóa tự do Hàm lượng Polyphenol
Từ khóa tự do Bảo quản thực phẩm
Từ khóa tự do Phương pháp sấy
Từ khóa tự do Bột bông cải xanh
Từ khóa tự do Kháng oc\xy hóa
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Đỗ, Đình Nhật
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 089236
000 00000nam#a2200000u##4500
00147451
00217
004CF478E13-DBD9-49F5-9981-B6210ACE7D6D
005202312140846
008231211s2023 vm vie
0091 0
039|a20231214084634|bbacntp|c20231214084020|dbacntp|y20231211154347|zSVTT
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.028|bN5764
100 |aNguyễn, Thị Ngọc Tuyết
245 |aĐánh giá ảnh hưởng của quá trình sấy và điều kiện bảo quản đến hàm lượng Polyphenol tổng và khả năng kháng Oxy hóa của bột bông cải xanh : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Ngọc Tuyết ; Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn)
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2023
300 |axii ; 61 tr. : |bbảng ; hình ; |c29 cm.
502 |aThư mục: Tr. 41
520 |aNghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy, những phương pháp tiền xử lý bông cải xanh lên một số đặc tính gồm màu sắc, DPPH và TPC của bột bông cải xanh khi áp dụng ba phương pháp sấy thăng hoa, sấy hồng ngoại và sấy đối lưu
653 |aHàm lượng Polyphenol
653 |aBảo quản thực phẩm
653 |aPhương pháp sấy
653|aBột bông cải xanh
653|aKháng oc\xy hóa
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aĐỗ, Đình Nhật|cThS|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 089236
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/47451-danhgiaanhhuongcuaquatrinhsayvadieukienbaoquandenhamluongpolyphenoltongvakhanangkhangoxyhoacuabotbongcaixanhthumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 089236 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.028 N5764 Sách mượn tại chỗ 1