DDC
| 658 |
Tác giả CN
| Trần, Thị Thanh Hải |
Nhan đề
| Các nhân tố tác động đến khả năng hoạt động liên tục của doanh nghiệp thuộc nhóm ngành sản xuất niêm yết trên Hose / Trần Thị Thanh Hải, Dương Thị Lan, Phạm Thị Thanh Mai |
Tóm tắt
| Nghiên cứu định lượng với kỹ thuật phân tích hồi quy đa biến nhằm xác định các nhân tố tác động đến khả năng hoạt động liên tục của doanh nghiệp sản xuất niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán, từ đó các nhà đầu tư nhận định về khả năng hoạt động liên tục của các doanh nghiệp nhằm đưa ra quyết định kinh tế đúng đắn kịp thời |
Từ khóa tự do
| Doanh nghiệp |
Từ khóa tự do
| Ngành sản xuất |
Từ khóa tự do
| Niêm yết trên Hose |
Tác giả(bs) CN
| Phạm, Thị Thanh Mai |
Tác giả(bs) CN
| Dương, Thị Lan |
Nguồn trích
| Tạp chí Kinh tế và dự báo : Economy & Forecast Review 2020tr. 20-24
Số: 27
Tập: 09 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 41924 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | 0B84A417-29A4-4C3B-B735-677B4221046D |
---|
005 | 202305231426 |
---|
008 | 081223s VN| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20230523143137|ztainguyendientu |
---|
040 | |aACTVN |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a658 |
---|
100 | 10|aTrần, Thị Thanh Hải |
---|
245 | |aCác nhân tố tác động đến khả năng hoạt động liên tục của doanh nghiệp thuộc nhóm ngành sản xuất niêm yết trên Hose / |cTrần Thị Thanh Hải, Dương Thị Lan, Phạm Thị Thanh Mai |
---|
520 | |aNghiên cứu định lượng với kỹ thuật phân tích hồi quy đa biến nhằm xác định các nhân tố tác động đến khả năng hoạt động liên tục của doanh nghiệp sản xuất niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán, từ đó các nhà đầu tư nhận định về khả năng hoạt động liên tục của các doanh nghiệp nhằm đưa ra quyết định kinh tế đúng đắn kịp thời |
---|
653 | |aDoanh nghiệp |
---|
653 | |aNgành sản xuất |
---|
653 | |aNiêm yết trên Hose |
---|
700 | |aPhạm, Thị Thanh Mai |
---|
700 | |aDương, Thị Lan |
---|
773 | 0 |tTạp chí Kinh tế và dự báo : Economy & Forecast Review |d2020|gtr. 20-24|x0866-7120|v09|i27 |
---|
890 | |a0|b0|c1|d2 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|