thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.804 H6788
    Nhan đề: Ảnh hưởng của lên men actic Acid đến hoạt tính kháng oxy hóa và chất lượng cảm quản của nước xoài :

DDC 664.804
Tác giả CN Hoàng, Quang Bình
Nhan đề Ảnh hưởng của lên men actic Acid đến hoạt tính kháng oxy hóa và chất lượng cảm quản của nước xoài : Báo cáo Tổng Kết Đề Tài Khoa Học và Công Nghệ Cấp Cơ Sở / Hoàng Quang Bình; Văn Chí Khang; Nguyễn Thanh Việt
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
Mô tả vật lý 61 tr. ; 29 cm.
Phụ chú MSHĐ: 2022.01.76/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích phát triển sản phẩm nước xoài lên men actic cũng như đánh giá tác động àm giàu các hợp chất sinh học có trong nước quả bằng phương pháp lên men . Từ đó đánh giá sự thay đổu về đặc điểm hóa lý và sự sống sót của L.phantarum trong quá trình bảo quản nước xoài
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Kỹ thuật bảo quản
Từ khóa tự do Men Lactic Acid
Từ khóa tự do Nước Xoài
Từ khóa tự do Tính kháng oxy hóa
Khoa Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thanh Việt
Tác giả(bs) CN Văn, Chí Khang
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 084363
000 00000nam#a2200000u##4500
00140014
0024
004B112F1BB-39BD-4C38-B255-E89FB9D7A0B1
005202212161012
008221216s2022 vm vie
0091 0
039|a20221216101245|bBacntp|c20221216101205|dBacntp|y20221216100103|zBacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.804|bH6788|223
100 |aHoàng, Quang Bình|cThS.|echủ nhiệm đề tài
245 |aẢnh hưởng của lên men actic Acid đến hoạt tính kháng oxy hóa và chất lượng cảm quản của nước xoài : |bBáo cáo Tổng Kết Đề Tài Khoa Học và Công Nghệ Cấp Cơ Sở / |cHoàng Quang Bình; Văn Chí Khang; Nguyễn Thanh Việt
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022
300 |a61 tr. ; |c29 cm.
500 |aMSHĐ: 2022.01.76/HĐ-KHCN
504 |athư mục tr 58 - 59
520 |aĐề tài nghiên cứu nhằm mục đích phát triển sản phẩm nước xoài lên men actic cũng như đánh giá tác động àm giàu các hợp chất sinh học có trong nước quả bằng phương pháp lên men . Từ đó đánh giá sự thay đổu về đặc điểm hóa lý và sự sống sót của L.phantarum trong quá trình bảo quản nước xoài
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aCông nghệ thực phẩm
653 |aKỹ thuật bảo quản
653 |aMen Lactic Acid
653 |aNước Xoài
653 |aTính kháng oxy hóa
690 |aViện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững
700|aNguyễn, Thanh Việt|cThS
700|aVăn, Chí Khang|cKS.
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 084363
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 084363 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.804 H6788 Sách mượn tại chỗ 1