DDC
| 664.725 |
Tác giả CN
| Lê, Đăng Trường |
Nhan đề
| Ứng dụng phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM) để tối ưu hóa quá trình sấy bột dinh dưỡng hòa tan từ gạo tấm VD20 Tiền Giang : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / Lê Đăng Trường; Nguyễn Phú Thương Nhân; Vũ Đức Ngọc |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022 |
Mô tả vật lý
| 48 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSHĐ: 2021.01.174/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Nghiên cứu sử dụng gạo tấm VD20 để tạo ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, sử dụng trực tiếp chỉ được phát triển theo kinh nghiệm truyền thống, chưa có nghiên cứu thực tế, đặc biệt việc sử dụng gạo tấm VD20 làm sản phẩm bột dinh dưỡng là vấn đề khá mới. Do đó, đề tài đưa ra hướng nghiên cứu việc ứng dụng gạo tấm VD20 làm sản phẩm bột dinh dưỡng hòa tan nhằm góp phần làm gia tăng giá trị dinh dưỡng và thương mại cho hạt gạo tấm VD20 Gò Công Tiền Giang |
Từ khóa tự do
| Bột dinh dưỡng |
Từ khóa tự do
| Phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM) |
Từ khóa tự do
| Công nghệ sấy |
Từ khóa tự do
| Gạo tấm VD20 |
Khoa
| Viện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Phú Thương Nhân |
Tác giả(bs) CN
| Vũ, Đức Ngọc |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 083271 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 37807 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 5ABF8CB0-2940-4CC3-A11A-B17F1AD9CBC1 |
---|
005 | 202207161604 |
---|
008 | 081223s2022 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220716160437|bbacntp|y20220716160350|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.725|bL4331|223 |
---|
100 | |aLê, Đăng Trường|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aỨng dụng phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM) để tối ưu hóa quá trình sấy bột dinh dưỡng hòa tan từ gạo tấm VD20 Tiền Giang : |bBáo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / |cLê Đăng Trường; Nguyễn Phú Thương Nhân; Vũ Đức Ngọc |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022 |
---|
300 | |a48 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSHĐ: 2021.01.174/HĐ-KHCN |
---|
504 | |athư mục tr 37 - 40 |
---|
520 | |aNghiên cứu sử dụng gạo tấm VD20 để tạo ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, sử dụng trực tiếp chỉ được phát triển theo kinh nghiệm truyền thống, chưa có nghiên cứu thực tế, đặc biệt việc sử dụng gạo tấm VD20 làm sản phẩm bột dinh dưỡng là vấn đề khá mới. Do đó, đề tài đưa ra hướng nghiên cứu việc ứng dụng gạo tấm VD20 làm sản phẩm bột dinh dưỡng hòa tan nhằm góp phần làm gia tăng giá trị dinh dưỡng và thương mại cho hạt gạo tấm VD20 Gò Công Tiền Giang |
---|
541 | |anộp lưu chiểu |
---|
653 | |aBột dinh dưỡng |
---|
653 | |aPhương pháp đáp ứng bề mặt (RSM) |
---|
653 | |aCông nghệ sấy |
---|
653 | |aGạo tấm VD20 |
---|
690 | |aViện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
---|
700 | |aNguyễn, Phú Thương Nhân |
---|
700 | |aVũ, Đức Ngọc |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 083271 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
083271
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.725 L4331
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|