thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.725 L4331
    Nhan đề: Ứng dụng phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM) để tối ưu hóa quá trình sấy bột dinh dưỡng hòa tan từ gạo tấm VD20 Tiền Giang :

DDC 664.725
Tác giả CN Lê, Đăng Trường
Nhan đề Ứng dụng phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM) để tối ưu hóa quá trình sấy bột dinh dưỡng hòa tan từ gạo tấm VD20 Tiền Giang : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / Lê Đăng Trường; Nguyễn Phú Thương Nhân; Vũ Đức Ngọc
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
Mô tả vật lý 48 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSHĐ: 2021.01.174/HĐ-KHCN
Tóm tắt Nghiên cứu sử dụng gạo tấm VD20 để tạo ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, sử dụng trực tiếp chỉ được phát triển theo kinh nghiệm truyền thống, chưa có nghiên cứu thực tế, đặc biệt việc sử dụng gạo tấm VD20 làm sản phẩm bột dinh dưỡng là vấn đề khá mới. Do đó, đề tài đưa ra hướng nghiên cứu việc ứng dụng gạo tấm VD20 làm sản phẩm bột dinh dưỡng hòa tan nhằm góp phần làm gia tăng giá trị dinh dưỡng và thương mại cho hạt gạo tấm VD20 Gò Công Tiền Giang
Từ khóa tự do Bột dinh dưỡng
Từ khóa tự do Phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM)
Từ khóa tự do Công nghệ sấy
Từ khóa tự do Gạo tấm VD20
Khoa Viện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Phú Thương Nhân
Tác giả(bs) CN Vũ, Đức Ngọc
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 083271
000 00000nam#a2200000ui#4500
00137807
0024
0045ABF8CB0-2940-4CC3-A11A-B17F1AD9CBC1
005202207161604
008081223s2022 vm| vie
0091 0
039|a20220716160437|bbacntp|y20220716160350|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.725|bL4331|223
100 |aLê, Đăng Trường|echủ nhiệm đề tài
245 |aỨng dụng phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM) để tối ưu hóa quá trình sấy bột dinh dưỡng hòa tan từ gạo tấm VD20 Tiền Giang : |bBáo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / |cLê Đăng Trường; Nguyễn Phú Thương Nhân; Vũ Đức Ngọc
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022
300 |a48 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aMSHĐ: 2021.01.174/HĐ-KHCN
504 |athư mục tr 37 - 40
520 |aNghiên cứu sử dụng gạo tấm VD20 để tạo ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, sử dụng trực tiếp chỉ được phát triển theo kinh nghiệm truyền thống, chưa có nghiên cứu thực tế, đặc biệt việc sử dụng gạo tấm VD20 làm sản phẩm bột dinh dưỡng là vấn đề khá mới. Do đó, đề tài đưa ra hướng nghiên cứu việc ứng dụng gạo tấm VD20 làm sản phẩm bột dinh dưỡng hòa tan nhằm góp phần làm gia tăng giá trị dinh dưỡng và thương mại cho hạt gạo tấm VD20 Gò Công Tiền Giang
541 |anộp lưu chiểu
653 |aBột dinh dưỡng
653 |aPhương pháp đáp ứng bề mặt (RSM)
653 |aCông nghệ sấy
653 |aGạo tấm VD20
690 |aViện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững
700 |aNguyễn, Phú Thương Nhân
700 |aVũ, Đức Ngọc
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 083271
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 083271 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.725 L4331 Sách mượn tại chỗ 1