thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 663.62 Đ211
    Nhan đề: Đánh giá đặc tính, thành phần của nguyên liệu và ảnh hưởng của quá trình sản xuất đến chất lượng nước thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh :

DDC 663.62
Tác giả CN Đào, Tấn Phát
Nhan đề Đánh giá đặc tính, thành phần của nguyên liệu và ảnh hưởng của quá trình sản xuất đến chất lượng nước thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : Báo cáo Tổng kết Đề tài Nghiên cứu Khoa học dành cho cán bộ - giảng viên năm 2021 - 2022 / Đào Tấn Phát; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Quý
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
Mô tả vật lý 95 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSHĐ: 2022.01.21/HĐ-KHCN
Tóm tắt Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình lên men nước thanh long ruột đỏ.Từ đó tìm ra điều kiện chế biến nước thanh long lên men đạt kết quả tốt
Từ khóa tự do Trà Vinh
Từ khóa tự do Công nghệ đồ uống
Từ khóa tự do Thanh long ruột đỏ
Từ khóa tự do Nước uống có gas
Khoa Viện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững
Tác giả(bs) CN Phạm, Trí Nhựt
Tác giả(bs) CN Lê, Đăng Trường
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Ngọc Qúy
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Yến Nhi
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 083122
000 00000nam#a2200000u##4500
00137511
0024
004453A76AE-E557-4E47-BDAF-9EEF411B9F8B
005202206210950
008220620s2022 vm vie
0091 0
039|a20220621095041|bbacntp|y20220620162813|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a663.62|bĐ211|223
100 |aĐào, Tấn Phát
245 |aĐánh giá đặc tính, thành phần của nguyên liệu và ảnh hưởng của quá trình sản xuất đến chất lượng nước thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : |bBáo cáo Tổng kết Đề tài Nghiên cứu Khoa học dành cho cán bộ - giảng viên năm 2021 - 2022 / |cĐào Tấn Phát; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Quý
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022
300 |a95 tr. : |bhình ảnh; bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aMSHĐ: 2022.01.21/HĐ-KHCN
504 |athư mục cuối trang
520 |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình lên men nước thanh long ruột đỏ.Từ đó tìm ra điều kiện chế biến nước thanh long lên men đạt kết quả tốt
541 |anộp lưu chiểu
653 |aTrà Vinh
653 |aCông nghệ đồ uống
653 |aThanh long ruột đỏ
653 |aNước uống có gas
690 |aViện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững
700 |aPhạm, Trí Nhựt|cThS|ethành viên
700 |aLê, Đăng Trường|cThS.|ethành viên
700 |aNguyễn, Ngọc Qúy|cThS.|ethành viên
700 |aTrần, Thị Yến Nhi|cThS|ethành viên
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 083122
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 083122 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 663.62 Đ211 Sách mượn tại chỗ 1