thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664 Đ182
    Nhan đề: Đánh giá hàm lượng tổng các hợp chất phenolic và hoạt tính kháng oxy hoá bằng nhiều cơ chế phản ứng trong một số sản phẩm trà đặc trưng của Việt Nam. :

DDC 664
Tác giả CN Đặng, Minh Phúc
Nhan đề Đánh giá hàm lượng tổng các hợp chất phenolic và hoạt tính kháng oxy hoá bằng nhiều cơ chế phản ứng trong một số sản phẩm trà đặc trưng của Việt Nam. : Khóa luận tốt nghiệp / Đặng Minh Phúc; Nguyễn Công Hậu, Trần Thị Như Trang hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 89 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Tóm tắt Trong nghiên cứu này tác giả khảo sát ảnh hưởng của quá trình chế biến và giống lên tổng hàm lượng các hợp chất phenolic và hoạt tính kháng oxy hóa của trà thông qua những cơ chế phản ứng của các mẫu trà khô được thu nhận từ miền Bắc và miền Nam (Việt Nam) như oolong, trà xanh… Kết quả của nghiên cứu này bổ sung thêm các thông tin khoa học dữ liệu về trà. Đồng thời góp phần nâng cao giá trị của cây trà và các sản phẩm trà miền Bắc và miền Nam trên bản đồ trà Việt Nam.
Từ khóa tự do Trà Việt Nam
Từ khóa tự do Kháng oxy hoá
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Công Hậu
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Như Trang
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078735
000 00000nam#a2200000u##4500
00133787
00217
0041A3D93AF-9212-4F4A-8D73-2A8C549CC966
005202112291031
008211227s2021 vm vie
0091 0
039|a20211229103137|bnghiepvu|y20211227153604|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bĐ182
100 |aĐặng, Minh Phúc|eSinh viên thực hiện
245 |aĐánh giá hàm lượng tổng các hợp chất phenolic và hoạt tính kháng oxy hoá bằng nhiều cơ chế phản ứng trong một số sản phẩm trà đặc trưng của Việt Nam. : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cĐặng Minh Phúc; Nguyễn Công Hậu, Trần Thị Như Trang hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a89 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm.
502 |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu
520 |aTrong nghiên cứu này tác giả khảo sát ảnh hưởng của quá trình chế biến và giống lên tổng hàm lượng các hợp chất phenolic và hoạt tính kháng oxy hóa của trà thông qua những cơ chế phản ứng của các mẫu trà khô được thu nhận từ miền Bắc và miền Nam (Việt Nam) như oolong, trà xanh… Kết quả của nghiên cứu này bổ sung thêm các thông tin khoa học dữ liệu về trà. Đồng thời góp phần nâng cao giá trị của cây trà và các sản phẩm trà miền Bắc và miền Nam trên bản đồ trà Việt Nam.
541 |a Nộp lưu chiểu
653 |aTrà Việt Nam
653 |aKháng oxy hoá
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Công Hậu|cThS.|eHướng dẫn
700|aTrần, Thị Như Trang |cThS|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078735
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33787_đánh giá hàm lượng tổng các hợp chất phenolic và hoạt tính kháng oxy hoá bằng nhiều cơ chế phản ứng trong một số sản phẩm trà đặc trưng của việt namthumbimage.jpg
890|a1|b0|c1|d2
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078735 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664 Đ182 Sách mượn tại chỗ 1