thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 641.852 T7721
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy đối lưu đến thành phần dinh dưỡng của sản phẩm mãng cầu xiêm sấy dẻo và bột sinh tố mãng cầu xiêm :

DDC 641.852
Tác giả CN Trần, Thị Yến Nhi
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy đối lưu đến thành phần dinh dưỡng của sản phẩm mãng cầu xiêm sấy dẻo và bột sinh tố mãng cầu xiêm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2019 / Trần Thị Yến Nhi chủ nhiệm; Nguyễn Phú Thương Nhân, Võ Tấn Thành
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý 45 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2019.01.37/HĐ-KHCN
Tóm tắt Dề tài Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy đối lưu đến thành phần dinh dưỡng của sản phẩm mãng cầu xiêm sấy dẻo và bột sinh tố mãng cầu xiêm, khảo sát sơ bộ nguồn nguyên liệu và thiết lập quy trình chế biến, nghiên cứu các điều kiện ảnh hưởng các thông số trong quá trình sấy, tìm ra các điều kiện chế biên phù hợp và khảo sát các chỉ tiêu chất lượng trong sản phẩm.
Từ khóa tự do Sấy đối lưu
Từ khóa tự do Mãng cầu xiêm
Từ khóa tự do Bột sinh tố
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Phú Thương Nhân
Tác giả(bs) CN Võ, Tấn Thành
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078413
000 00000nam#a2200000u##4500
00129308
0024
004181E0746-9101-4B28-8E41-89149AC240CF
005202106251007
008210625s2019 vm vie
0091 0
039|y20210625100743|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641.852|bT7721|223
100 |aTrần, Thị Yến Nhi
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy đối lưu đến thành phần dinh dưỡng của sản phẩm mãng cầu xiêm sấy dẻo và bột sinh tố mãng cầu xiêm : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2019 / |cTrần Thị Yến Nhi chủ nhiệm; Nguyễn Phú Thương Nhân, Võ Tấn Thành
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |a45 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2019.01.37/HĐ-KHCN
504 |aPhụ chú thư mục: tr. 39-45; Phụ lục: cuối tài liệu
520 |aDề tài Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy đối lưu đến thành phần dinh dưỡng của sản phẩm mãng cầu xiêm sấy dẻo và bột sinh tố mãng cầu xiêm, khảo sát sơ bộ nguồn nguyên liệu và thiết lập quy trình chế biến, nghiên cứu các điều kiện ảnh hưởng các thông số trong quá trình sấy, tìm ra các điều kiện chế biên phù hợp và khảo sát các chỉ tiêu chất lượng trong sản phẩm.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aSấy đối lưu
653 |aMãng cầu xiêm
653 |aBột sinh tố
690 |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
700 |aNguyễn, Phú Thương Nhân|cCN.|ecộng tác
700 |aVõ, Tấn Thành|cKS.|ecộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078413
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078413 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.852 T7721 Sách mượn tại chỗ 1