thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 665.3
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến hiệu quả quá trình vi bọc tinh dầu sả dạng bột bằng phương pháp sấy phun /

DDC 665.3
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến hiệu quả quá trình vi bọc tinh dầu sả dạng bột bằng phương pháp sấy phun / Nguyễn Phú Thương Nhân, Mai Huỳnh Cang, Võ Tấn Thành, Võ Tấn Thành, Trần Thị Yến Nhi, Nguyễn Dương Vũ, Lê Thị Hồng Nhan, Nguyễn Văn Gia Pháp, Bạch Long Gian
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý 8 tr.
Tóm tắt Nghiên cứu này xác định các thông số tối ưu cho quá trình vi bọc tinh dầu sả, nhằm giảm thiểu các tổn thất khi vận chuyển, tiện lợi trong việc bảo quản và sử dụng tinh dầu. Đặc biệt tinh dầu sả có khả năng kháng khuẩn trong công nghiệp thực phẩm, y học và công nghiệp nên cần nghiên cứu tiếp theo về khả năng kháng khuẩn của tinh dầu sả để ứng dụng bột vi bọc trong thanh trùng.
Từ khóa tự do Tinh dầu sả
Từ khóa tự do Hiệu quả vi bao (MEE)
Từ khóa tự do Hiệu suất vi bao (MEY)
Từ khóa tự do Vi bao tinh dầu sả
Tác giả(bs) CN Mai, Huỳnh Cang
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Phú Thương Nhân
Tác giả(bs) CN Võ, Tấn Thành
Nguồn trích Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành 2019tr. 01-08 Số: 07
000 00000nab#a2200000ui#4500
00127887
0029
004799EFA0F-BD41-4F42-875F-D176B6615FA4
005202104051137
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210405113705|btainguyendientu|y20210405113630|ztainguyendientu
082 |a665.3
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến hiệu quả quá trình vi bọc tinh dầu sả dạng bột bằng phương pháp sấy phun / |cNguyễn Phú Thương Nhân, Mai Huỳnh Cang, Võ Tấn Thành, Võ Tấn Thành, Trần Thị Yến Nhi, Nguyễn Dương Vũ, Lê Thị Hồng Nhan, Nguyễn Văn Gia Pháp, Bạch Long Gian
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |a8 tr.
520 |aNghiên cứu này xác định các thông số tối ưu cho quá trình vi bọc tinh dầu sả, nhằm giảm thiểu các tổn thất khi vận chuyển, tiện lợi trong việc bảo quản và sử dụng tinh dầu. Đặc biệt tinh dầu sả có khả năng kháng khuẩn trong công nghiệp thực phẩm, y học và công nghiệp nên cần nghiên cứu tiếp theo về khả năng kháng khuẩn của tinh dầu sả để ứng dụng bột vi bọc trong thanh trùng.
653 |aTinh dầu sả
653 |aHiệu quả vi bao (MEE)
653 |aHiệu suất vi bao (MEY)
653 |aVi bao tinh dầu sả
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aMai, Huỳnh Cang
700 |aNguyễn, Phú Thương Nhân
700 |aVõ, Tấn Thành
773 |tTạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành |d2019|gtr. 01-08|x2615-9015|i07
890|c1|a0|b0|d7
Không tìm thấy biểu ghi nào