thông tin biểu ghi
  • VN Book Drive
  • Ký hiệu PL/XG: 363.19264 S4251
    Nhan đề: HACCP, a systematic approach to food safety :

ISBN 9780978597702
DDC 363.19264
Tác giả CN Scott, Virginia N.
Nhan đề HACCP, a systematic approach to food safety : a comprehensive manual for developing and implementing a hazard analysis and critical control point plan / Virginia N Scott, Kenneth E Stevenson
Lần xuất bản 4th ed
Thông tin xuất bản Washington, DC : FPA, Food Products Association, 2006
Mô tả vật lý 219 pages : illustrations ; 28 cm.
Thuật ngữ chủ đề Hazard Analysis and Critical Control Point (Food safety system)
Thuật ngữ chủ đề Food handling-Safety measures
Thuật ngữ chủ đề Food industry and trade-Sanitation
Khoa Sách Giải trí - Tham khảo
Tác giả(bs) CN Stevenson, Kenneth E.
Địa chỉ 300Q12_Kho Mượn_02(1): 073701
000 00000nam#a2200000ui#4500
00125230
00215
0042849D9B8-9ADF-401B-86FF-BE0CFA196870
005202010271513
008081223s2006 vm| vie
0091 0
020 |a9780978597702
039|a20201027151331|bdinhnt|y20201027150916|zdinhnt
040 |aNTT
041 |aeng
044 |awau
082 |a363.19264|bS4251|223
100 |aScott, Virginia N.
245 |aHACCP, a systematic approach to food safety : |b a comprehensive manual for developing and implementing a hazard analysis and critical control point plan / |cVirginia N Scott, Kenneth E Stevenson
250 |a4th ed
260 |aWashington, DC : |bFPA, Food Products Association, |c2006
300 |a219 pages : |billustrations ; |c28 cm.
541 |aDự án VN Book Drive
650 |aHazard Analysis and Critical Control Point (Food safety system)
650 |aFood handling|xSafety measures
650 |aFood industry and trade|xSanitation
690 |aSách Giải trí - Tham khảo
700 |aStevenson, Kenneth E.
852|a300|bQ12_Kho Mượn_02|j(1): 073701
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/300 khoahocxahoi/anhbiasach/25230_haccpthumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 073701 Q12_Kho Mượn_02 363.19264 S4251 Sách mượn tại chỗ 1