thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.0284 T7721
    Nhan đề: Khảo sát các yếu tồ ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy đối lưu lên chất lượng chuối sấy dẻo (Musaparadisica L.) :

DDC 664.0284
Tác giả CN Trần, Ngọc Thanh
Nhan đề Khảo sát các yếu tồ ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy đối lưu lên chất lượng chuối sấy dẻo (Musaparadisica L.) : Luận văn tốt nghiệp / Trần Ngọc Thanh; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý ix, 21 tr. : hình màu minh họa; biểu đồ ; 29 cm.
Tóm tắt Đề tài nghiên cứu và khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy đối lưu lên chất lượng chuối sấy dẻo. Từ đó có những sản phẩm từ chuối kéo dài được thời gian bảo quản, tăng giá trị kinh tế và nâng cao giá trị sử dụng của quả chuối.
Từ khóa tự do Chuối sấy dẻo
Từ khóa tự do Kỹ thuật sấy
Từ khóa tự do Kỹ thuật thẩm thấu
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lưu, Xuân Cường
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 069282
000 00000nam#a2200000u##4500
00119171
00217
004F0A392E9-58F1-4FAB-96AB-416B9210AED0
005202310240854
008200217s2019 vm vie
0091 0
039|a20231024085417|bbacntp|c20230519162014|dbacntp|y20200217110955|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.0284|bT7721
100 |aTrần, Ngọc Thanh
245 |aKhảo sát các yếu tồ ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy đối lưu lên chất lượng chuối sấy dẻo (Musaparadisica L.) : |bLuận văn tốt nghiệp / |cTrần Ngọc Thanh; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |aix, 21 tr. : |bhình màu minh họa; biểu đồ ; |c29 cm.
504|aTài liệu tham khảo: tr. 21
520 |aĐề tài nghiên cứu và khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy đối lưu lên chất lượng chuối sấy dẻo. Từ đó có những sản phẩm từ chuối kéo dài được thời gian bảo quản, tăng giá trị kinh tế và nâng cao giá trị sử dụng của quả chuối.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aChuối sấy dẻo
653 |aKỹ thuật sấy
653 |aKỹ thuật thẩm thấu
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ Thực phẩm
700 |aLưu, Xuân Cường|cTS.|ehướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 069282
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/19171_khaosatcacyeutoanhhuongcuaquatrinhthamthauvaquatrinhsaydoivoichatluongchuoisaydeothumbimage.jpg
890|a1|c1|b0|d3
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 069282 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.0284 T7721 Sách mượn tại chỗ 1